THÔNG TIN KỸ THUẬT - QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Các Đại lý của FUSO sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa bảo hành nhanh chóng và lịch sự...

Chiếc xe FUSO của Quý khách được bảo hành theo các điều khoản nêu ra tại trang Web này. Các Đại lý của FUSO sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa bảo hành nhanh chóng và lịch sự theo đúng những điều khoản đó, dù cho bạn mua xe ở đâu.

Trong quá trình sử dụng, quý khách nên đem xe kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để chiếc xe luôn được vận hành tốt, nhằm phòng tránh việc hỏng xe giữa đường và kéo dài tuổi thọ của xe cũng như tiết kiệm chi phí vận hành.

Kỹ thuật viên FUSO là những người hiểu chiếc xe FUSO tốt hơn cả. Kỹ thuật viên của chúng tôi luôn được cập nhập những thông tin mới nhất và được đào tạo chuyên nghiệp để có thể đảm bảo chăm sóc xe của Quý khách tốt nhất.

Quý khách có thể xem thông tin về mạng lưới dịch vụ của FUSO tại đây.

Để tiết kiệm thời gian cho quý khách cũng như hài lòng về dịch vụ sửa chữa. Quý khách hãy hẹn đặt qua điện thoại, nhân viên dịch vụ sẽ thu thập các thông tin chi tiết của quý khách, về tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ, qua đó chúng tôi sẽ chuẩn bị nhân lực, phụ tùng cũng như các khoang làm việc để mang lại dịch vụ hoàn hảo cho Quý khách.

Kinh Doanh Xe: 0933 805 902
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0933 800 222
Cung Cấp Phụ Tùng: 0903 892 892