CÔNG TY CP ĐINH THUẬN ĐẦU TƯ 3 XE BUS FUSO ROSA

25/08/2020 10:34:55 SA

Ngày 21/08/2020, Thaco Đồng Nai đã bàn giao 05 xe bus Fuso Rosa cho Công ty Cổ Phần Đinh Thuận, nhằm phục vụ nhu cầu đưa đón học sinh.

Công ty Cổ Phần Đinh Thuận hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và Đào tạo giáo dục. Về lĩnh vực giáo dục, doanh nghiệp này luôn chú trọng đầu tư đồng bộ cả về cơ sở hạ tầng, công nghệ cũng như chất lượng giáo dục. Nhằm mang đến sự hài lòng và tin tưởng với dịch vụ chăm sóc học sinh tốt nhất, Công ty Cổ Phần Đinh Thuận đã quyết định đầu tư xe bus Fuso Rosa Exclusive 22 chỗ để đưa đón học sinh với tiêu chí vận hành bền bỉ, an toàn và mang đến sự thoải mái tối đa cho học sinh.

Fuso Rosa - dòng sản phẩm xe bus cao cấp thương hiệu Mitsubishi Fuso, được Thaco phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua hệ thống showroom Thaco – Fuso và Trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco. Fuso Rosa có khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ được trang bị động cơ Mitsubishi đạt hiệu suất cao và bền bỉ. Linh kiện được nhập khẩu đồng bộ. Hộp số 5 cấp liền khối, 5 số tiến và 1 số lùi, giúp xe vận hành êm ái, tản nhiệt tốt, máy cơ thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo dưỡng. Cấu trúc khung gầm sử dụng thép cứng định hình có độ bền cao, các thanh gia cường trên thân xe góp phần tối ưu khả nặng chịu lực và tạo một nền tảng vững chắc cho toàn bộ chiếc xe.

Fuso Rosa là dòng xe bus được đánh giá hiệu quả kinh tế cao, hiện được phân phối với 3 phiên bản: Business 29 chỗ, Excutive 29 chỗ và Exclusive 22 chỗ. Với nhiều ưu điểm và khả năng tùy biến nội thất đa dạng, đa phong cách, Fuso Rosa hướng đến phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng: đưa đón học sinh, xe khách phục vụ hoạt động du lịch lữ hành, vận chuyển hành khách cao cấp, cho resort, khách sạn…

Kinh Doanh Xe: 0933 805 902
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0933 800 222
Cung Cấp Phụ Tùng: 0903 892 892