CHI NHÁNH TẢI & BUS THACO ĐỒNG NAI BÀN GIAO 5 XE FUSO ROSA

23/06/2021 3:47:40 CH

Ngày 18/6/2021, Chi nhánh Tải & Bus Thaco Đồng Nai đã bàn giao 5 xe bus ghế ngồi Fuso Rosa cho Trường Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông Đinh Tiên Hoàng 2.

Trường Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông Đinh Tiên Hoàng 2 đã từng sở hữu một số xe bus Fuso Rosa và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, nên tiếp tục đầu tư thêm 5 xe để phục vụ hoạt động đưa đón học sinh. Doanh nghiệp này hài lòng về chất lượng sản phẩm với chất lượng bền bỉ và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, dự kiến trong thời gian tới sẽ tiếp tục đầu tư thêm một số xe cùng loại.

Fuso Rosa - dòng sản phẩm xe bus cao cấp thương hiệu Mitsubishi Fuso, được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua hệ thống showroom tải và bus của Thaco Auto. Fuso Rosa có khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ được trang bị động cơ Mitsubishi đạt hiệu suất cao và bền bỉ. Linh kiện được nhập khẩu đồng bộ. Hộp số 5 cấp liền khối, 5 số tiến và 1 số lùi, giúp xe vận hành êm ái, tản nhiệt tốt, máy cơ thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo dưỡng. Cấu trúc khung gầm sử dụng thép cứng định hình có độ bền cao, các thanh gia cường trên thân xe góp phần tối ưu khả nặng chịu lực và tạo một nền tảng vững chắc cho toàn bộ chiếc xe.

Fuso Rosa là dòng xe bus được đánh giá hiệu quả kinh tế cao, hiện được phân phối với 3 phiên bản: Business 29 chỗ, Excutive 29 chỗ và Exclusive 22 chỗ. Với nhiều ưu điểm và khả năng tùy biến nội thất đa dạng, đa phong cách, Fuso Rosa hướng đến phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng: đưa đón học sinh, xe khách phục vụ hoạt động du lịch lữ hành, vận chuyển hành khách cao cấp, cho resort, khách sạn…

Kinh Doanh Xe: 0933 805 902
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0933 800 222
Cung Cấp Phụ Tùng: 0903 892 892