GIỚI THIỆU LINEUP XE TẢI, BUS THACO TẠI TRUNG TÂM Ô TÔ TẢI, BUS THACO - TRÍ LỰC, QUẢNG NINH

03/10/2019 9:15:37 SA

Ngày 27/09/2019, trung tâm Ô tô tải, bus Thaco – Trí Lực, Quảng Ninh đã tổ chức chương trình Trưng bày và giới thiệu sản phẩm xe tải, bus tiêu chuẩn Euro 4 hoàn toàn mới cho tất cả khách hàng địa phương tại Quảng Ninh và các vùng lân cận.

Trung tâm ô tô tải, bus Thaco – Trí Lực, Quảng Ninh được đưa vào hoạt động năm 2019 tại khu vực Bắc Bộ. Đây là một trong những trung tâm được đầu tư với tổng kinh phí hơn 50 tỷ đồng, nằm trong kế hoạch thực hiện chiến lược xây dựng hệ thống Trung tâm ô tô Tải – Bus theo định hướng showroom “thông minh”, xưởng dịch vụ được thiết kế hiện đại với công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0 của Thaco.

Chương trình được tổ chức nhằm đáp lại niềm tin của khách hàng, đồng thời giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm xe tải, xe bus hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn Euro 4: Mitsubishi Fuso Canter, Kia New Frontier, Thaco Ollin, Foton M4, Thaco Forland, Thaco Towner, Foton Auman… và line-up các sản phẩm xe bus Thaco. Ngoài tìm hiểu và trải nghiệm các dòng sản phẩm mới, khách hàng còn được tham quan các showroom Fuso, showroom Foton, khu trừng bày xe và xưởng dịch vụ hiện đại…

Chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng tại địa phương tham dự, khách hàng cũng bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng vào sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp của Thaco. Dự kiến, nhiều khách hàng sẽ đầu tư thêm các lô xe Thaco để phục vụ cho hoạt động kinh doanh trong thời gian tới.

Kinh Doanh Xe: 0933 806 878
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0938 809 209
Cung Cấp Phụ Tùng: 0938 805 037