THACO TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CSKH XE TẢI FUSO TRÊN TOÀN QUỐC

Để thực hiện cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, đồng thời tri ân khách hàng đang đồng hành cùng các dòng xe tải cao cấp Fuso, từ ngày 24/09 -24/10/2018, THACO phối hợp với các ĐL/SR trên cả nước triển khai chương trình Chăm sóc khách hàng xe tải Fuso trên toàn quốc.

Fuso-(1)-Icon 

Dự kiến sẽ có 452 khách hàng đang sử dụng xe Fuso tham gia chương trình với các hoạt động: Kiểm tra, bảo dưỡng động cơ & khung gầm miễn phí; miễn phí lọc nhớt, thay nhớt máy dầu cao cấp Fuso. Khách hàng sẽ được đội ngũ KTV THACO tư vấn về cách sử dụng phụ tùng chính phẩm, tư vấn bảo dưỡng xe định kỳ…

Chương trình là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược định vị Fuso trở thành thương hiệu xe tải cao cấp đứng đầu thị trường các dòng xe tải xuất xứ Nhật Bản tại Việt Nam, kể từ sau khi tập đoàn Daimler chuyển giao hoạt động sản xuất kinh doanh xe Fuso từ Mercedes Benz Việt Nam sang cho Thaco vào tháng 12/2017. Theo đó, ngoài việc nâng cấp và phát triển sản phẩm, THACO đã tiến hành quy hoạch xưởng chuyên biệt xe Fuso kết hợp cùng mạng lưới xưởng dịch vụ quy mô, chuyên nghiệp của Thaco trải rộng khắp cả nước, chuẩn hóa và tổ chức hoạt động bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời cho tất cả các khách hàng đã và đang sở hữu xe Fuso.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ đưa ra những đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi. THACO ghi nhận những đóng góp của khách hàng để không ngừng cải thiện và gia tăng giá trị phục vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình CSKH xe tải Fuso, vui lòng liên hệ đại lý THACO gần nhất hoặc truy cập website http://fuso.com.vn/, hotline 0933 805 727.

TIN MỚI NHẤT

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG DÒNG XE FUSO FI

Để tri ân quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn dòng xe tải Fuso, từ ngày 20/05 - 20/08/2019, Thaco cùng các Đại lý xe Tải, Bus thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng dòng xe Fuso FI trên toàn quốc.

THACO TẶNG PHIẾU BẢO DƯỠNG CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA XE FUSO CANTER - EURO 4

Nhằm mang đến trải nghiệm đặc biệt về dịch vụ khi sử dụng các dòng xe Mitsubishi Fuso, từ ngày 15/05 – 30/06/2019, Thaco hân hạnh dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt: Tặng phiếu bảo dưỡng trị giá 5 triệu đồng cho khách hàng mua xe Fuso Canter 4.99 (tải trọng 1,9T-2,1T) và Fuso Canter 6.5 (3,49T).

TRUNG TÂM Ô TÔ TẢI, BUS THACO - VŨNG TÀU: TẬN TÂM VÌ GIÁ TRỊ PHỤC VỤ

Để duy trì vị trí hàng đầu trong bối cảnh hội nhập khu vực, đáp lại sự tin tưởng và nâng cao giá trị phục vụ khách hàng, từ năm 2016, Thaco đã thực hiện chiến lược xây dựng hệ thống Trung tâm Ô tô Tải - Bus với định hướng showroom “thông minh” trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước với tổng vốn đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng. Hệ thống được xây dựng bao gồm: Showroom xe tải Foton, xe Bus Thaco và xe Fuso kết hợp xưởng sửa chữa có quy mô lớn, xưởng dịch vụ được thiết kế hiện đại với nhiều công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0.

FUSO – THACO: TRIỂN VỌNG PHÁT TRIỂN XE TẢI, BUS CAO CẤP TẠI VIỆT NAM

Chỉ hơn 1 năm sau khi Tập đoàn Daimler – Đức chọn THACO thay thế Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) trở thành nhà Tổng Phân phối và Lắp ráp các sản phẩm FUSO tại Việt Nam, thương hiệu này đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Top