THACO TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG XE BUS FUSO ROSA

Với phương châm không ngừng gia tăng giá trị phục vụ và tri ân khách hàng, từ ngày 24/09 – 31/10/2018, THACO đã phối hợp cùng với bộ phận Dịch vụ ở các Showrom, Đại lý triển khai chương trình chăm sóc khách hàng (CSKH) xe Bus Fuso Rosa trên cả nước.

Banner-02 - icon

Chương trình được thực hiện tại các hệ thống Showroom/Đại lý xe Bus của Thaco trên toàn quốc, bao gồm: miễn phí kiểm tra và bảo dưỡng xe, thay nhớt động cơ và lọc nhớt miễn phí cho khách hàng cùng nhiều ưu đãi về phụ tùng khác. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn cách sử dụng xe, bảo dưỡng xe định kỳ nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Thông qua việc khảo sát và đánh giá chất lượng sản phẩm, THACO ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cung ứng phụ tùng nhằm đáp ứng tối đa những mong đợi của khách hàng. Khách hàng sở hữu xe Bus Fuso Rosa có thể tham gia chương trình tại các CN /ĐL của THACO ở ba khu vực, bao gồm:

  • Khu vực Bắc Bộ: CN Bắc Ninh, CN Hà Đông, CN Giải Phóng, CN Hạ Long, CN Hà Nam, CN Lạng Sơn, CN Thanh Hóa, CN CK CD Bắc Bộ, ĐL Đông Đô (Hưng Yên), ĐL Đông Đô (Hải Dương), ĐL Tân Thành Thái, ĐL Trọng Thiện, ĐL Vận Tải Biển.
  • Khu vực Trung Bộ: CN Quảng Bình, CN Tam Kỳ, CN Mỹ Đức.
  • Khu vực Nam Bộ: CN An Lạc, , CN Thủ Đức, CN An Sương, CN Biên Hòa, CN Đức Trọng, CN Tây Ninh, CN Vĩnh Long.

Với hệ thống xưởng dịch vụ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nhân lực, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, THACO sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất về: bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính hãng cho khách hàng trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình CSKH, vui lòng liên hệ đại lý Thaco gần nhất hoặc truy cập website: http://fuso.com.vn/, hotline 0933.805.669.

TIN MỚI NHẤT

FUSO ROSA – DÒNG XE BUS HUYỀN THOẠI CỦA MITSUBISHI FUSO - NHẬT BẢN

Dấu ấn đặc biệt nhất, khi lần đầu tiếp cận với xe Bus Fuso Rosa là cảm giác rất thân thuộc, mang chút hoài niệm, đậm chất văn hóa Nhật Bản trong từng đường nét thiết kế. Điều đặc biệt này mang đến cảm giác thư thái cho hành khách trong suốt hành trình di chuyển mà không phải dòng xe Bus nào cũng có được.

Chương trình giới thiệu sản phẩm Mitsubishi Fuso Canter- Euro 4 tại khu vực Nam Bộ

Nhằm giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm xe tải Mitsubishi Fuso Canter tiêu chuẩn khí thải Euro 4 hoàn toàn mới, kể từ tháng 11, công ty CV đã phối hợp với các CN/ĐL tổ chức sự kiện Trưng bày và giới thiệu sản phẩm xe tải Fuso Canter 4.99 (1,9-2,1 T) và Canter 6.5 (3,49T) tại 14 CN/ĐL là các thị trường trọng điểm tại khu vực Nam .

Chi nhánh Thaco Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5

Tuần qua, công ty CV đã phối hợp với chi nhánh Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5 Euro 4 cho Công ty CP xây dựng và thương mại Việt Thịnh Phát.

DAIMLER - THACO, SỰ BẮT TAY GIỮA HAI TẬP ĐOÀN LỚN

Daimler và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) được xem là mối “duyên” đặc biệt trong ngành ô tô Việt Nam. Sự bắt tay để thiết lập nên một mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 Tập đoàn này đã mở ra triển vọng xuất khẩu cho xe thương mại sản xuất tại Việt Nam.

Top