THACO bàn giao 2 xe Bus FUSO ROSA cho khách hàng.

Tin tức

Ngày 29/08 vừa qua, chi nhánh THACO Thanh Hóa đã bàn giao lô 2 xe Bus FUSO ROSA cho công ty CP Gang thép Nghi Sơn với giá trị hợp đồng là 2,3 tỷ đồng.

Ngày 29/08 vừa qua, chi nhánh THACO Thanh Hóa đã bàn giao lô 2 xe Bus FUSO ROSA cho công ty CP Gang thép Nghi Sơn với giá trị hợp đồng là 2,3 tỷ đồng.

Thanh-Hoa---Gang-thep---Fuso-Rosa

Công ty Cổ Phần Gang Thép Nghi Sơn hiện là Chủ đầu tư Khu liên hợp Gang thép Nghi Sơn với công suất hoạt động 7,0 triệu tấn/năm. Việc đầu tư xe bus Thaco nhằm đáp ứng nhu cầu đưa đón CB-CNV, đảm bảo an toàn, ổn định và công tác lâu dài cho công ty.

Đại diện công ty bày tỏ sự tin tưởng vào sản phẩm xe THACO, đồng thời đánh giá cao chất lượng sản phẩm Fuso Rosa với nội thất tiện nghi, vận hành bền bỉ và tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho hành khách. Hiện nay công ty Gang Thép Nghi Sơn cũng đã sở hữu 02 xe của Thaco. Trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục đầu tư thêm nhiều xe cùng loại để phục vụ các hoạt động của công ty.

Fuso Rosa là dòng sản phẩm bus cao cấp đến từ Nhật Bản, đang được sản xuất lắp ráp và phân phối bởi THACO với nhận diện hoàn toàn mới. Fuso Rosa sở hữu các tính năng ưu việt: an toàn, kinh tế, tiện nghi và đa dạng.

TIN MỚI NHẤT

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SẢN PHẨM FUSO CANTER EURO 4

Nhằm triển khai hoạt động bán hàng dòng sản phẩm mới Fuso Canter Euro 4, từ ngày 16-17 tháng 8 vừa qua, Văn phòng điều hành kinh doanh Công ty CV đã phối hợp với đối tác Mitsubishi Fuso tổ chức chương trình đào tạo về kỹ thuật sản phẩm mới Mitsubishi Fuso Canter Euro 4 cho bộ phận Kinh doanh xe Fuso VPĐH và các khu vực.

THACO bàn giao 04 xe đầu kéo Mitsubishi FUSO FZ40 cho Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Phương Anh

Trong tuần qua, Công ty TNHH Phân Phối Ô Tô Tải - Bus Trường Hải đã phối hợp với chi nhánh Giải Phóng (Hà Nội) bàn giao 04 xe đầu kéo Mitsubishi FUSO FZ40 cho Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Phương Anh với tổng giá trị hợp đồng là 3.516.000.000 đồng.

THACO bàn giao lô 04 xe Bus FUSO ROSA cho Cty TNHH MTV TM - VT Minh Thùy Linh

Ngày 04/08 vừa qua, Công ty TNHH Phân Phối Ô Tô Tải - Bus Trường Hải phối hợp với chi nhánh Tây Ninh bàn giao 04 xe Bus Fuso Rosa cho Công ty TNHH MTV Thương mại vận tải Minh Thùy Linh (nhà xe Lê Khánh).

HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018

Trong 02 ngày 08 và 09 tháng 5/2018, Tại Bali, Indonesia diễn ra chương trình HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018, Đại diện Thaco có ông Mai Phước Nghê – PTGĐ xe Thương mại Thaco và Giám đốc Kình doanh, Giám Đốc Dịch vụ xe Fuso tham dự. Hội nghị có hơn 70 người tham dự đến từ các Nhà phân phối Khu vực Đông Nam Á và mở rộng cho một số Nhà phấn phối đến từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Top