THACO BÀN GIAO 02 XE BUS FUSO ROSA CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 29/08 vừa qua, chi nhánh THACO Thanh Hóa đã bàn giao lô 2 xe Bus FUSO ROSA cho công ty CP Gang thép Nghi Sơn với giá trị hợp đồng là 2,3 tỷ đồng.

Công ty Cổ Phần Gang Thép Nghi Sơn là Chủ đầu tư Khu liên hợp Gang thép Nghi Sơn với công suất hoạt động 7,0 triệu tấn/năm. Việc đầu tư xe bus Thaco nhằm đáp ứng nhu cầu đưa đón CB-CNV, đảm bảo an toàn, ổn định và công tác lâu dài cho công ty.

Đại diện công ty bày tỏ sự tin tưởng vào sản phẩm xe THACO, đồng thời đánh giá cao chất lượng sản phẩm Fuso Rosa với nội thất tiện nghi, vận hành bền bỉ và tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho hành khách. Hiện nay công ty Gang Thép Nghi Sơn cũng đã sở hữu 02 xe của Thaco. Trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục đầu tư thêm nhiều xe cùng loại để phục vụ các hoạt động của công ty.

Fuso Rosa là dòng sản phẩm bus cao cấp đến từ Nhật Bản, đang được sản xuất lắp ráp và phân phối bởi THACO với nhận diện hoàn toàn mới. Fuso Rosa sở hữu các tính năng ưu việt: an toàn, kinh tế, tiện nghi và đa dạng.

TIN MỚI NHẤT

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG DÒNG XE FUSO FI

Để tri ân quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn dòng xe tải Fuso, từ ngày 20/05 - 20/08/2019, Thaco cùng các Đại lý xe Tải, Bus thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng dòng xe Fuso FI trên toàn quốc.

THACO TẶNG PHIẾU BẢO DƯỠNG CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA XE FUSO CANTER - EURO 4

Nhằm mang đến trải nghiệm đặc biệt về dịch vụ khi sử dụng các dòng xe Mitsubishi Fuso, từ ngày 15/05 – 29/06/2019, Thaco hân hạnh dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt: Tặng phiếu bảo dưỡng trị giá 5 triệu đồng cho khách hàng mua xe Fuso Canter 4.99 (tải trọng 1,9T-2,1T) và Fuso Canter 6.5 (3,49T).

TRUNG TÂM Ô TÔ TẢI, BUS THACO - VŨNG TÀU: TẬN TÂM VÌ GIÁ TRỊ PHỤC VỤ

Để duy trì vị trí hàng đầu trong bối cảnh hội nhập khu vực, đáp lại sự tin tưởng và nâng cao giá trị phục vụ khách hàng, từ năm 2016, Thaco đã thực hiện chiến lược xây dựng hệ thống Trung tâm Ô tô Tải - Bus với định hướng showroom “thông minh” trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước với tổng vốn đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng. Hệ thống được xây dựng bao gồm: Showroom xe tải Foton, xe Bus Thaco và xe Fuso kết hợp xưởng sửa chữa có quy mô lớn, xưởng dịch vụ được thiết kế hiện đại với nhiều công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0.

FUSO – THACO: TRIỂN VỌNG PHÁT TRIỂN XE TẢI, BUS CAO CẤP TẠI VIỆT NAM

Chỉ hơn 1 năm sau khi Tập đoàn Daimler – Đức chọn THACO thay thế Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) trở thành nhà Tổng Phân phối và Lắp ráp các sản phẩm FUSO tại Việt Nam, thương hiệu này đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Top