THACO BÀN GIAO 02 XE BUS FUSO ROSA CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 29/08 vừa qua, chi nhánh THACO Thanh Hóa đã bàn giao lô 2 xe Bus FUSO ROSA cho công ty CP Gang thép Nghi Sơn với giá trị hợp đồng là 2,3 tỷ đồng.

Công ty Cổ Phần Gang Thép Nghi Sơn là Chủ đầu tư Khu liên hợp Gang thép Nghi Sơn với công suất hoạt động 7,0 triệu tấn/năm. Việc đầu tư xe bus Thaco nhằm đáp ứng nhu cầu đưa đón CB-CNV, đảm bảo an toàn, ổn định và công tác lâu dài cho công ty.

Đại diện công ty bày tỏ sự tin tưởng vào sản phẩm xe THACO, đồng thời đánh giá cao chất lượng sản phẩm Fuso Rosa với nội thất tiện nghi, vận hành bền bỉ và tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho hành khách. Hiện nay công ty Gang Thép Nghi Sơn cũng đã sở hữu 02 xe của Thaco. Trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục đầu tư thêm nhiều xe cùng loại để phục vụ các hoạt động của công ty.

Fuso Rosa là dòng sản phẩm bus cao cấp đến từ Nhật Bản, đang được sản xuất lắp ráp và phân phối bởi THACO với nhận diện hoàn toàn mới. Fuso Rosa sở hữu các tính năng ưu việt: an toàn, kinh tế, tiện nghi và đa dạng.

TIN MỚI NHẤT

FUSO ROSA – DÒNG XE BUS HUYỀN THOẠI CỦA MITSUBISHI FUSO - NHẬT BẢN

Dấu ấn đặc biệt nhất, khi lần đầu tiếp cận với xe Bus Fuso Rosa là cảm giác rất thân thuộc, mang chút hoài niệm, đậm chất văn hóa Nhật Bản trong từng đường nét thiết kế. Điều đặc biệt này mang đến cảm giác thư thái cho hành khách trong suốt hành trình di chuyển mà không phải dòng xe Bus nào cũng có được.

Chương trình giới thiệu sản phẩm Mitsubishi Fuso Canter- Euro 4 tại khu vực Nam Bộ

Nhằm giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm xe tải Mitsubishi Fuso Canter tiêu chuẩn khí thải Euro 4 hoàn toàn mới, kể từ tháng 11, công ty CV đã phối hợp với các CN/ĐL tổ chức sự kiện Trưng bày và giới thiệu sản phẩm xe tải Fuso Canter 4.99 (1,9-2,1 T) và Canter 6.5 (3,49T) tại 14 CN/ĐL là các thị trường trọng điểm tại khu vực Nam .

Chi nhánh Thaco Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5

Tuần qua, công ty CV đã phối hợp với chi nhánh Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5 Euro 4 cho Công ty CP xây dựng và thương mại Việt Thịnh Phát.

DAIMLER - THACO, SỰ BẮT TAY GIỮA HAI TẬP ĐOÀN LỚN

Daimler và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) được xem là mối “duyên” đặc biệt trong ngành ô tô Việt Nam. Sự bắt tay để thiết lập nên một mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 Tập đoàn này đã mở ra triển vọng xuất khẩu cho xe thương mại sản xuất tại Việt Nam.

Top