Ngày hội Chăm sóc Bác tài 2017 chính thức khép lại trên toàn quốc !

Thương hiệu xe tải và xe khách chất lượng cao đến từ Nhật Bản FUSO lần thứ 2 liên tiếp tham dự chuỗi sự kiện Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day cùng với Bệnh Viện Ô Tô, Hãng Lốp Michelin, Ắc Quy GS, Thiết bị cân chỉnh thước lái Hunter và sự đồng hành của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia.

FUSO Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp tham dự

Chương trình năm nay với chủ đề chính là “Sức khỏe bác tài, An toàn vận tải” (Healthier drivers, safer roads) được diễn ra tại Bến xe Miền Đông, TP. HCM ngày 05-06/10 và Bến xe Giáp Bát, Hà Nội ngày 12-13/10 vừa qua. “Đây là lần thứ 2 nhãn hàng FUSO tham dự một sự kiện ý nghĩa đối với cộng đồng bác tài tại Việt Nam. Ngoài việc cung cấp những chiếc xe tải và xe khách chất lượng Nhật Bản, mang lại lợi nhuận cao cho các chủ doanh nghiệp, FUSO cũng mong muốn góp công sức vào việc nâng cao sức khỏe của các bác tài.”, Bà Lại Trần Mai Khanh, Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông xe thương mại FUSO, chia sẻ.

Picture3

Các nhà tài trợ

Hành động vì sức khỏe bác tài

Cụ thể, “Ngày hội chăm sóc bác tài  - Driver Care Day 2017”, với thông điệp Sức khỏe bác tài, an toàn vận tải đã triển khai những buổi hướng dẫn và chia sẻ thông tin chăm sóc sức khỏe dành riêng cho các bác tài, trong đó chú trọng đến đặc thù của nghề lái xe, đặc biệt là vận tải hành khách đường bộ. Điều này giúp bác tài được trang bị những kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân khi phải ngồi sau tay lái trong thời gian dài, góp phần giúp các bác tài có sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn để luôn vững tay lái trên mọi nẻo đường của đất nước.

Picture1

Lễ khai mạc Ngày hội tại TPHCM 

Chương trình đã mang đến những hoạt động bổ ích và ý nghĩa dành cho các phương tiện xe khách cũng như các bác tài ở 2 miền Nam Bắc, cụ thể:

  • Kiểm tra, thăm khám sức khỏe miễn phí
  • Cắt tóc miễn phí
  • Hướng dẫn các bài tập thể dục mang tính đặc thù cho các bác tài
  • Giao lưu, chia sẻ giữa các chuyên gia y tế, chuyên gia giao thông với các bác tài
  • Kiểm tra, chăm sóc xe khách miễn phí: Michelin kiểm tra và tư vấn về lốp, Bệnh Viện Ô Tô scan lỗi điện tử, GS kiểm tra và bảo dưỡng ắc quy, FUSO tư vấn cách sử dụng xe an toàn, hiệu quả, Hunter thực hiện cân chỉnh thước lái cho xe…

Những con số đáng chú ý

Thông qua ngày hội Chăm sóc Bác Tài 2017, FUSO Vietnam vui mừng đón chào và chăm sóc hơn 240 bác tài từ khắp miền Nam- Bắc. Trong đó, có đến 25,5% các bác tài gặp vấn đề về gan và nhiều chứng bệnh nguy hiểm khác.

Picture5

Gần 300 bác tài tham gia hớt tóc..

Picture4

...và khám chữa bệnh miễn phí

Lời tri ân sâu sắc

Sau bốn ngày hoạt động được diễn ra, FUSO Việt Nam xin chân thành cảm ơn các anh em bác tài đã nhiệt tình ủng hộ để chương trình có thể diễn ra thành công, tốt đẹp. Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, FUSO Việt Nam còn mong muốn đóng góp tiếng nói giúp xã hội thấu hiểu thông cảm hơn cho nghề tài xế, giúp các bác tài có sức khỏe tốt, an tâm, vững tin trên con đường nghề nghiệp mình đã chọn.

Picture231

Lời cảm ơn sâu sắc mà FUSO gửi đến bác tài

Nguồn: FUSO Việt Nam

TIN MỚI NHẤT

Chương trình giới thiệu sản phẩm Mitsubishi Fuso Canter- Euro 4 tại khu vực Nam Bộ

Nhằm giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm xe tải Mitsubishi Fuso Canter tiêu chuẩn khí thải Euro 4 hoàn toàn mới, kể từ tháng 11, công ty CV đã phối hợp với các CN/ĐL tổ chức sự kiện Trưng bày và giới thiệu sản phẩm xe tải Fuso Canter 4.99 (1,9-2,1 T) và Canter 6.5 (3,49T) tại 14 CN/ĐL là các thị trường trọng điểm tại khu vực Nam .

Chi nhánh Thaco Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5

Tuần qua, công ty CV đã phối hợp với chi nhánh Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5 Euro 4 cho Công ty CP xây dựng và thương mại Việt Thịnh Phát.

DAIMLER - THACO, SỰ BẮT TAY GIỮA HAI TẬP ĐOÀN LỚN

Daimler và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) được xem là mối “duyên” đặc biệt trong ngành ô tô Việt Nam. Sự bắt tay để thiết lập nên một mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 Tập đoàn này đã mở ra triển vọng xuất khẩu cho xe thương mại sản xuất tại Việt Nam.

MITSUBISHI FUSO CANTER – EURO 4

MITSUBISHI FUSO CANTER – EURO 4, XE TẢI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI THACO

Top