LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA TẬP ĐOÀN DAIMLER KHU VỰC CHÂU Á, THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THACO

Trong ngày 16/5/2018 vừa qua, Ông Michael Kamper - Phó Tổng giám đốc thường trực phụ trách kinh doanh xe Tải, Bus, cùng các lãnh đạo cấp cao là CEO, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, Dịch vụ của của tập đoàn Daimler Khu vực Châu Á đến thăm và làm việc tại Khu Phức hợp SXLR Ô tô Chu Lai Trường Hải. Đón tiếp đoàn có Ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc Thaco và các lãnh đạo Công ty CV.

Đây là lần đầu tiên, đối với Ông Kamper cùng các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Daimler Khu vực Châu Á thăm Khu phức hợp kể từ sau thời gian chuyển nhượng hoạt động kinh doanh xe Tải, Bus từ Mercedes Benz Việt Nam sang cho Thaco. “Choáng ngợp về quy mô đầu tư, năng lực vận hành sản xuất hiện đại chuyên nghiệp” là cảm giác mà đoàn lãnh đạo Fuso đánh giá sau khi tham quan KPH. Ông Kamper chia sẻ: Tập đoàn Daimler đã rất đúng đắn khi chọn Thaco là đối tác chiến lược, để phát triển bền vững hoạt động kinh doanh xe Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Tôi tin chắc rằng, cùng với Indonesia, Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ dòng xe Mitsubishi Fuso, góp phần đạt mục tiêu tăng trưởng 30% doanh số tại thị trường Châu Á trong năm 2019 - 2020 tới.

Buổi chiều cùng ngày Đoàn đã ghé thăm Showroom chuyên biệt thương hiệu Fuso đầu tiên do Thaco đầu tư, nằm trong Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco tại Đà Nẵng. Ông Kamper đánh giá rất cao về quy mô đầu tư của showroom, ông chia sẻ rằng, đây là Showroom Fuso có quy mô lớn nhất thế giới mang thương hiệu Fuso.

TIN MỚI NHẤT

FUSO – THACO: TRIỂN VỌNG PHÁT TRIỂN XE TẢI, BUS CAO CẤP TẠI VIỆT NAM

Chỉ hơn 1 năm sau khi Tập đoàn Daimler – Đức chọn THACO thay thế Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) trở thành nhà Tổng Phân phối và Lắp ráp các sản phẩm FUSO tại Việt Nam, thương hiệu này đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

FUSO ROSA – DÒNG XE BUS HUYỀN THOẠI CỦA MITSUBISHI FUSO - NHẬT BẢN

Không còn xa lạ, thương hiệu Fuso đã trở thành một sản phẩm tinh hoa của người Nhật với nhiều dòng xe đã trở nên quen thuộc và được khách hàng khắp nơi trên thế giới yêu thích. Trong đó, chiếc xe bus Fuso Rosa hiện diện trong thời điểm hiện tại như một đại diện mang đậm chất văn hóa của Nhật Bản trong từng đường nét thiết kế. Chiếc xe mang đến cảm giác hoài niệm, thư thái, êm đềm như phong cách tĩnh lặng và thơ mộng của người Nhật thời xưa. Tại Việt Nam, Fuso Rosa vẫn đang chiếm nhiều tình cảm của người sử dụng vì sự kết hợp hài hòa giữa những ưu điểm đã trở thành huyền thoại cùng những tiện nghi bắt kịp với nhu cầu sống hiện đại.

Chương trình giới thiệu sản phẩm Mitsubishi Fuso Canter- Euro 4 tại khu vực Nam Bộ

Nhằm giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm xe tải Mitsubishi Fuso Canter tiêu chuẩn khí thải Euro 4 hoàn toàn mới, kể từ tháng 11, công ty CV đã phối hợp với các CN/ĐL tổ chức sự kiện Trưng bày và giới thiệu sản phẩm xe tải Fuso Canter 4.99 (1,9-2,1 T) và Canter 6.5 (3,49T) tại 14 CN/ĐL là các thị trường trọng điểm tại khu vực Nam .

Chi nhánh Thaco Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5

Tuần qua, công ty CV đã phối hợp với chi nhánh Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5 Euro 4 cho Công ty CP xây dựng và thương mại Việt Thịnh Phát.

Top