LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA TẬP ĐOÀN DAIMLER KHU VỰC CHÂU Á, THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THACO

Tin tức

Trong ngày 16/5/2018 vừa qua, Ông Michael Kamper - Phó Tổng giám đốc thường trực phụ trách kinh doanh xe Tải, Bus, cùng các lãnh đạo cấp cao là CEO, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, Dịch vụ của của tập đoàn Daimler Khu vực Châu Á đến thăm và làm việc tại Khu Phức hợp SXLR Ô tô Chu Lai Trường Hải. Đón tiếp đoàn có Ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc Thaco và các lãnh đạo Công ty CV.

Đây là lần đầu tiên, đối với Ông Kamper cùng các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Daimler Khu vực Châu Á thăm Khu phức hợp kể từ sau thời gian chuyển nhượng hoạt động kinh doanh xe Tải, Bus từ Mercedes Benz Việt Nam sang cho Thaco. “Choáng ngợp về quy mô đầu tư, năng lực vận hành sản xuất hiện đại chuyên nghiệp” là cảm giác mà đoàn lãnh đạo Fuso đánh giá sau khi tham quan KPH. Ông Kamper chia sẻ: Tập đoàn Daimler đã rất đúng đắn khi chọn Thaco là đối tác chiến lược, để phát triển bền vững hoạt động kinh doanh xe Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Tôi tin chắc rằng, cùng với Indonesia, Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ dòng xe Mitsubishi Fuso, góp phần đạt mục tiêu tăng trưởng 30% doanh số tại thị trường Châu Á trong năm 2019 - 2020 tới.

Buổi chiều cùng ngày Đoàn đã ghé thăm Showroom chuyên biệt thương hiệu Fuso đầu tiên do Thaco đầu tư, nằm trong Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco tại Đà Nẵng. Ông Kamper đánh giá rất cao về quy mô đầu tư của showroom, ông chia sẻ rằng, đây là Showroom Fuso có quy mô lớn nhất thế giới mang thương hiệu Fuso.

TIN MỚI NHẤT

HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018

Trong 02 ngày 08 và 09 tháng 5/2018, Tại Bali, Indonesia diễn ra chương trình HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018, Đại diện Thaco có ông Mai Phước Nghê – PTGĐ xe Thương mại Thaco và Giám đốc Kình doanh, Giám Đốc Dịch vụ xe Fuso tham dự. Hội nghị có hơn 70 người tham dự đến từ các Nhà phân phối Khu vực Đông Nam Á và mở rộng cho một số Nhà phấn phối đến từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Hội nghị Đại lý xe Tải - Bus THACO 2018

Ngày 28/1, tại Đà Nẵng, THACO đã tổ chức Hội nghi Đại lý xe tải, bus. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ, ông Mai Phước Nghê - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh xe tải – bus cùng Ban lãnh đạo THACO, lãnh đạo Công ty CV, Lãnh đạo các Showroom, Đại lý.

Mua xe tải trở nên dễ dàng hơn với những cách sau đây

Việc mua xe tải nhẹ phục vụ cho nhu cầu đời sống đang trở nên khó khăn khi chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn về hãng xe, giá cả và chất lượng

Bao lâu các bác tài nên kiểm tra sức khỏe định kỳ ?

Vấn đề sức khỏe của các bác tài luôn được FUSO Việt Nam quan tâm hàng đầu góp phần nâng cao chất lượng và dịch vụ ngành nghề.

Top