HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KỈ NIỆM 1 NĂM RA MẮT FUSO ROSA

Tin tức

TP. HCM, ngày 09/06/2017 vừa qua, FUSO đã tổ chức hội nghị khách hàng tại nhà máy Mercedes-Benz nhằm kỉ niệm 1 năm ra mắt xe khách FUSO ROSA. Tại sự kiện, khách hàng đã được tham quan chuyền lắp ráp xe ROSA và trải nghiệm thực tế tính năng, cũng như nội ngoại thất của dòng xe khách ROSA này.

Cách đây 1 năm dòng xe khách chất lượng cao FUSO ROSA đã chính thức được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam với với 4 đặc tính nổi trội: An toàn, Kinh tế, Tiện nghi và Đa dụng, có thể đáp ứng đầy đủ nhiều loại hình doanh nghiệp vận tải và du lịch. ROSA có 3 phiên bản ghế được ưa chuộng: ROSA Business (3+1) 29 chỗ, ROSA Executive (2+2) 29 chỗ và ROSA Exclusive (2+1) 22 chỗ.

6O8A0699

6O8A0915

Trong hội nghị lần này, đại diện các quý doanh nghiệp đã tham quan dây chuyền lắp ráp xe ROSA và trải nghiệm thực tế tính năng cũng như nội ngoại thất tiện nghi, hiện đại của dòng xe khách ROSA trên các địa hình khác nhau tại khu vực thử xe.

Ông Trịnh Hùng Vĩ – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Du Lịch Thiên Niên Kỉ chia sẻ khách hàng hết sức hài lòng khi ngồi trên xe ROSA, sau những chuyến đi khách hàng đã quay trở lại với công ty để mua các tour du lịch khác. Ông cho rằng đó cũng là 1 trong những yếu tố ROSA mang lại lợi ích cho quý doanh nghiệp. 

6O8A0702

6O8A0735

Đặc biệt, FUSO tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi đặc biệt tặng 100% phí trước bạ cho khách hàng đặt mua xe từ ngày 01/06/2017 đến ngày 30/06/2017. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ đại lý gần nhất hoặc đường dây nóng: 0906 79 76 72.

FUSO hy vọng ROSA sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường phát triển của quý khách hàng.

Nguồn: FUSO Việt Nam

TIN MỚI NHẤT

Ngày hội Chăm sóc Bác tài 2017 chính thức khép lại trên toàn quốc !

Thương hiệu xe tải và xe khách chất lượng cao đến từ Nhật Bản FUSO lần thứ 2 liên tiếp tham dự chuỗi sự kiện Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day cùng với Bệnh Viện Ô Tô, Hãng Lốp Michelin, Ắc Quy GS, Thiết bị cân chỉnh thước lái Hunter và sự đồng hành của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia.

Bao lâu các bác tài nên kiểm tra sức khỏe định kỳ ?

Vấn đề sức khỏe của các bác tài luôn được FUSO Việt Nam quan tâm hàng đầu góp phần nâng cao chất lượng và dịch vụ ngành nghề.

6 Điều ghi nhớ dành cho các bác tài mới

Phần lớn các bác tài mới vô nghề thường mắc phải những lỗi cơ bản mà FUSO Vietnam sẽ liệt kê nhằm giúp các bác có thể hệ thống và tự tin hơn trong công việ

Siêu khuyến mãi ROSA cùng Ngày hội Chăm sóc Bác tài 2017

Thành phố Hồ Chí Minh - Tiếp nối thành công của “Driver Care Day – Ngày hội Chăm sóc Bác tài” năm 2016, FUSO tiếp tục đồng hành cùng Bệnh Viện Ô Tô, Hãng Lốp Michelin và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia tham dự chuỗi sự kiện chăm sóc bác tài 2017. Chủ đề chính của sự kiện năm nay là “Sức khỏe bác tài, An toàn vận tải”(tiếng Anh: Healthier drivers, safer roads) sẽ được diễn ra tại Bến xe Miền Đông, TP. HCM ngày 05, 06/10 và Bến xe Giáp Bát, Hà Nội ngày 12, 13/10.

Top