HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KỈ NIỆM 1 NĂM RA MẮT FUSO ROSA

Tin tức

TP. HCM, ngày 09/06/2017 vừa qua, FUSO đã tổ chức hội nghị khách hàng tại nhà máy Mercedes-Benz nhằm kỉ niệm 1 năm ra mắt xe khách FUSO ROSA. Tại sự kiện, khách hàng đã được tham quan chuyền lắp ráp xe ROSA và trải nghiệm thực tế tính năng, cũng như nội ngoại thất của dòng xe khách ROSA này.

Cách đây 1 năm dòng xe khách chất lượng cao FUSO ROSA đã chính thức được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam với với 4 đặc tính nổi trội: An toàn, Kinh tế, Tiện nghi và Đa dụng, có thể đáp ứng đầy đủ nhiều loại hình doanh nghiệp vận tải và du lịch. ROSA có 3 phiên bản ghế được ưa chuộng: ROSA Business (3+1) 29 chỗ, ROSA Executive (2+2) 29 chỗ và ROSA Exclusive (2+1) 22 chỗ.

6O8A0699

6O8A0915

Trong hội nghị lần này, đại diện các quý doanh nghiệp đã tham quan dây chuyền lắp ráp xe ROSA và trải nghiệm thực tế tính năng cũng như nội ngoại thất tiện nghi, hiện đại của dòng xe khách ROSA trên các địa hình khác nhau tại khu vực thử xe.

Ông Trịnh Hùng Vĩ – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Du Lịch Thiên Niên Kỉ chia sẻ khách hàng hết sức hài lòng khi ngồi trên xe ROSA, sau những chuyến đi khách hàng đã quay trở lại với công ty để mua các tour du lịch khác. Ông cho rằng đó cũng là 1 trong những yếu tố ROSA mang lại lợi ích cho quý doanh nghiệp. 

6O8A0702

6O8A0735

Đặc biệt, FUSO tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi đặc biệt tặng 100% phí trước bạ cho khách hàng đặt mua xe từ ngày 01/06/2017 đến ngày 30/06/2017. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ đại lý gần nhất hoặc đường dây nóng: 0906 79 76 72.

FUSO hy vọng ROSA sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường phát triển của quý khách hàng.

Nguồn: FUSO Việt Nam

TIN MỚI NHẤT

HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018

Trong 02 ngày 08 và 09 tháng 5/2018, Tại Bali, Indonesia diễn ra chương trình HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018, Đại diện Thaco có ông Mai Phước Nghê – PTGĐ xe Thương mại Thaco và Giám đốc Kình doanh, Giám Đốc Dịch vụ xe Fuso tham dự. Hội nghị có hơn 70 người tham dự đến từ các Nhà phân phối Khu vực Đông Nam Á và mở rộng cho một số Nhà phấn phối đến từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA TẬP ĐOÀN DAIMLER KHU VỰC CHÂU Á, THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THACO

Trong ngày 16/5/2018 vừa qua, Ông Michael Kamper - Phó Tổng giám đốc thường trực phụ trách kinh doanh xe Tải, Bus, cùng các lãnh đạo cấp cao là CEO, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, Dịch vụ của của tập đoàn Daimler Khu vực Châu Á đến thăm và làm việc tại Khu Phức hợp SXLR Ô tô Chu Lai Trường Hải. Đón tiếp đoàn có Ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc Thaco và các lãnh đạo Công ty CV.

Hội nghị Đại lý xe Tải - Bus THACO 2018

Ngày 28/1, tại Đà Nẵng, THACO đã tổ chức Hội nghi Đại lý xe tải, bus. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ, ông Mai Phước Nghê - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh xe tải – bus cùng Ban lãnh đạo THACO, lãnh đạo Công ty CV, Lãnh đạo các Showroom, Đại lý.

Mua xe tải trở nên dễ dàng hơn với những cách sau đây

Việc mua xe tải nhẹ phục vụ cho nhu cầu đời sống đang trở nên khó khăn khi chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn về hãng xe, giá cả và chất lượng

Top