Hội nghị Đại lý xe Tải - Bus THACO 2018

Tin tức

Ngày 28/1, tại Đà Nẵng, THACO đã tổ chức Hội nghi Đại lý xe tải, bus. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ, ông Mai Phước Nghê - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh xe tải – bus cùng Ban lãnh đạo THACO, lãnh đạo Công ty CV, Lãnh đạo các Showroom, Đại lý.

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động kinh doanh xe tải, bus giai đoạn 2015-2017 và triển khai chiến lược sản xuất kinh doanh giai đoạn 2018-2020. Trong đó kế hoạch năm 2018 tập trung chuyên biệt hoạt động sản xuất kinh doanh theo thương hiệu Thaco Bus - Fuso – Foton. 
 
Hinh2
  
Hội nghị còn giúp THACO cùng Đại lý thảo luận về hoạt động kinh doanh, hợp đồng đại lý theo từng thương hiệu và kế hoạch đầu tư hệ thống phân phối trong thời gian tới. Tại Hội nghị, Chủ tịch Trần Bá Dương cũng đã chia sẻ về những thành quả đã đạt được của THACO trên lĩnh vực kinh doanh xe thương mại với việc liên kết với các đối tác lớn để hợp tác phát triển, đồng thời nhấn mạnh việc cạnh tranh ngày một cao hơn, yêu cầu của khách hàng ngày càng khó hơn, vì vậy phải phát triển và phát triển tốt hơn thì mới có thể tồn tại bền vững.
 
Hinh3 
Trước đó ngày 27/1, THACO đã tổ chức Gala Dinner Hội nghị xe tải – bus nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến các Đại lý đã đồng hành cùng THACO trong suốt thời gian qua. 
 
Hinh4
Tại buổi tiệc, Chủ tịch Trần Bá Dương đã gửi lời tri ân và đánh giá cao tinh thần của các Đại lý trong hoạt động phân phối xe tải – bus THACO trên thị trường. 
 
Hinh5 
Chủ tịch cũng đã trao cup vinh danh những Đại lý có thành tích xuất sắc trong năm 2017 khi có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của THACO. Buổi lễ khép lại bằng màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Hưng, Phương Vy, nhóm MTV, cùng những tiết mục sôi động, vui tươi tạo niềm tin và sự gắn kết, như lời Chủ tịch Trần Bá Dương chia sẻ, trên mỗi chuyến hành trình, dù có khó khăn nhưng niềm tin là điều gắn kết chúng ta lại với nhau để cùng chinh phục đỉnh vinh quang.
 
Hinh6 
THỨ NGUYỄN

TIN MỚI NHẤT

LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN DAIMLER THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI THACO

Trong ngày 13/8/2018 vừa qua, Ông Ulrich Bastert – Giám đốc toàn cầu phụ trách Bán hàng, Marketing và Dịch vụ sau bán hàng của Daimler Bus cùng đoàn lãnh đạo cấp cao của Daimler Bus, Văn phòng Daimler Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có buổi thăm và làm việc với THACO tại Khu phức hợp Chu Lai – Trường Hải, đón tiếp đoàn có ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Phạm Văn Tài - Tổng giám đốc THACO cùng Ban lãnh đạo Công ty CV, lãnh đạo các Nhà máy thuộc Khu phức hợp Chu Lai – Trường Hải.

THACO bàn giao 04 xe đầu kéo Mitsubishi FUSO FZ40 cho Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Phương Anh

Trong tuần qua, Công ty TNHH Phân Phối Ô Tô Tải - Bus Trường Hải đã phối hợp với chi nhánh Giải Phóng (Hà Nội) bàn giao 04 xe đầu kéo Mitsubishi FUSO FZ40 cho Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Phương Anh với tổng giá trị hợp đồng là 3.516.000.000 đồng.

THACO bàn giao lô 04 xe Bus FUSO ROSA cho Cty TNHH MTV TM - VT Minh Thùy Linh

Ngày 04/08 vừa qua, Công ty TNHH Phân Phối Ô Tô Tải - Bus Trường Hải phối hợp với chi nhánh Tây Ninh bàn giao 04 xe Bus Fuso Rosa cho Công ty TNHH MTV Thương mại vận tải Minh Thùy Linh (nhà xe Lê Khánh).

HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018

Trong 02 ngày 08 và 09 tháng 5/2018, Tại Bali, Indonesia diễn ra chương trình HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018, Đại diện Thaco có ông Mai Phước Nghê – PTGĐ xe Thương mại Thaco và Giám đốc Kình doanh, Giám Đốc Dịch vụ xe Fuso tham dự. Hội nghị có hơn 70 người tham dự đến từ các Nhà phân phối Khu vực Đông Nam Á và mở rộng cho một số Nhà phấn phối đến từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Top