Hội nghị Đại lý xe Tải - Bus THACO 2018

Tin tức

Ngày 28/1, tại Đà Nẵng, THACO đã tổ chức Hội nghi Đại lý xe tải, bus. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ, ông Mai Phước Nghê - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh xe tải – bus cùng Ban lãnh đạo THACO, lãnh đạo Công ty CV, Lãnh đạo các Showroom, Đại lý.

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động kinh doanh xe tải, bus giai đoạn 2015-2017 và triển khai chiến lược sản xuất kinh doanh giai đoạn 2018-2020. Trong đó kế hoạch năm 2018 tập trung chuyên biệt hoạt động sản xuất kinh doanh theo thương hiệu Thaco Bus - Fuso – Foton. 
 
Hinh2
  
Hội nghị còn giúp THACO cùng Đại lý thảo luận về hoạt động kinh doanh, hợp đồng đại lý theo từng thương hiệu và kế hoạch đầu tư hệ thống phân phối trong thời gian tới. Tại Hội nghị, Chủ tịch Trần Bá Dương cũng đã chia sẻ về những thành quả đã đạt được của THACO trên lĩnh vực kinh doanh xe thương mại với việc liên kết với các đối tác lớn để hợp tác phát triển, đồng thời nhấn mạnh việc cạnh tranh ngày một cao hơn, yêu cầu của khách hàng ngày càng khó hơn, vì vậy phải phát triển và phát triển tốt hơn thì mới có thể tồn tại bền vững.
 
Hinh3 
Trước đó ngày 27/1, THACO đã tổ chức Gala Dinner Hội nghị xe tải – bus nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến các Đại lý đã đồng hành cùng THACO trong suốt thời gian qua. 
 
Hinh4
Tại buổi tiệc, Chủ tịch Trần Bá Dương đã gửi lời tri ân và đánh giá cao tinh thần của các Đại lý trong hoạt động phân phối xe tải – bus THACO trên thị trường. 
 
Hinh5 
Chủ tịch cũng đã trao cup vinh danh những Đại lý có thành tích xuất sắc trong năm 2017 khi có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của THACO. Buổi lễ khép lại bằng màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Hưng, Phương Vy, nhóm MTV, cùng những tiết mục sôi động, vui tươi tạo niềm tin và sự gắn kết, như lời Chủ tịch Trần Bá Dương chia sẻ, trên mỗi chuyến hành trình, dù có khó khăn nhưng niềm tin là điều gắn kết chúng ta lại với nhau để cùng chinh phục đỉnh vinh quang.
 
Hinh6 
THỨ NGUYỄN

TIN MỚI NHẤT

Mua xe tải trở nên dễ dàng hơn với những cách sau đây

Việc mua xe tải nhẹ phục vụ cho nhu cầu đời sống đang trở nên khó khăn khi chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn về hãng xe, giá cả và chất lượng

FUSO ĐẨY MẠNH DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG CHIẾN DỊCH DỊCH VỤ THÁNG 11

Nhằm tri ân khách hàng, tháng 11/2017 FUSO dành tặng đến 50% dầu động cơ khi khách hàng thay dầu mới tại hệ thống Đại lý ủy quyền của FUSO. Đây là ưu đãi riêng nằm trong khuôn khổ chiến dịch dịch vụ diễn ra từ ngày 1/11 – 30/11/2017 của FUSO dành cho khách hàng đã chọn xe tải và xe buýt FUSO là bạn đồng hành trên mỗi chặng đường.

Ngày hội Chăm sóc Bác tài 2017 chính thức khép lại trên toàn quốc !

Thương hiệu xe tải và xe khách chất lượng cao đến từ Nhật Bản FUSO lần thứ 2 liên tiếp tham dự chuỗi sự kiện Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day cùng với Bệnh Viện Ô Tô, Hãng Lốp Michelin, Ắc Quy GS, Thiết bị cân chỉnh thước lái Hunter và sự đồng hành của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia.

Bao lâu các bác tài nên kiểm tra sức khỏe định kỳ ?

Vấn đề sức khỏe của các bác tài luôn được FUSO Việt Nam quan tâm hàng đầu góp phần nâng cao chất lượng và dịch vụ ngành nghề.

Top