FUSO Super Great trình làng tại Hồng Kông

Tin tức

Vừa qua tại Hồng Kông - Công ty Xe tải và Xe khách Mitsubishi Fuso (MFTBC), công ty con của tập đoàn Daimler AG và là một trong những nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu Châu Á, vừa giới thiệu xe tải nặng Super Great hoàn toàn mới. Sự kiện đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khi ngoài Nhật Bản, Hồng Kông chính là thị trường nước ngoài đầu tiên mà FUSO Super Great được trình làng.

Ông Michael Kamper, Chủ tịch Bán hàng và Tiếp Thị Xe Tải Châu Á chia sẻ: “Là sản phẩm hàng đầu, xe tải FUSO Super Great hoàn toàn mới đặc biệt quan trọng với chúng tôi vì nó tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu FUSO luôn tiên phong về công nghệ. Sở hữu tiêu chuẩn khí thải Euro 6, góp phần mang lại hiệu suất nhiên liệu cao và những tính năng an toàn tiên tiến, FUSO Super Great đang đi trước những đối thủ cạnh tranh đáng gờm khác tại Hồng Kông, thậm chí ở cả thị trường Châu Á. Chiếc xe tải này sẽ giúp chúng tôi mở rộng thị trường của mình tại Hồng Kông – nơi mà nhu cầu xe tải nặng rất cao!”

1504158872198

Super Great ngày ra mắt 

Được trang bị động cơ nhỏ xen kẽ (Models 6R20, 10.7 lít), FUSO Super Great trở nên cực kỳ nhẹ so với các dòng xe thông thường. Một hộp số tự động 12 số (AMT) được gọi "ShiftPilot" được lắp trên tất cả các xe giúp vận hành thoải mái, êm ái. Hệ thống Powertrain mới giúp cải thiện độ tiết kiệm nhiên liệu đến 15% so với những dòng xe trước.

18556758_1522674894429632_7124082319419893951_o

Một loạt các tính năng an toàn thụ động được đưa vào xe tải FUSO Super Great khiến cho nó trở thành một đối thủ khó mà bì kịp. Khi phanh được kích hoạt ở tốc độ cao, tín hiệu dừng khẩn cấp (ESS) cảnh báo xe ô tô chạy phía sau bằng cách nhấp nháy đèn hậu. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ va chạm phía sau. Thêm vào đó, xe được trang bị bộ điều chỉnh chống rung mới (ARS), ngăn cản bánh xe xoay tròn trên bề mặt trơn trượt và duy trì sự ổn định của xe. Hệ thông phanh điện tử tích hợp chức năng ABS đảm bảo sự ổn định cho người cầm lái trong suốt quá trình phanh. Đây chính là những điểm cải tiến mới được giới thiệu trong siêu phẩm lần này. Super Great sẽ được phân phối bởi Universal Cars, đối tác có uy tín lớn và thành công tại Hồng Kong từ năm 1976.

Nguồn: MFTBC

TIN MỚI NHẤT

THACO bàn giao 2 xe Bus FUSO ROSA cho khách hàng.

Ngày 29/08 vừa qua, chi nhánh THACO Thanh Hóa đã bàn giao lô 2 xe Bus FUSO ROSA cho công ty CP Gang thép Nghi Sơn với giá trị hợp đồng là 2,3 tỷ đồng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SẢN PHẨM FUSO CANTER EURO 4

Nhằm triển khai hoạt động bán hàng dòng sản phẩm mới Fuso Canter Euro 4, từ ngày 16-17 tháng 8 vừa qua, Văn phòng điều hành kinh doanh Công ty CV đã phối hợp với đối tác Mitsubishi Fuso tổ chức chương trình đào tạo về kỹ thuật sản phẩm mới Mitsubishi Fuso Canter Euro 4 cho bộ phận Kinh doanh xe Fuso VPĐH và các khu vực.

THACO bàn giao 04 xe đầu kéo Mitsubishi FUSO FZ40 cho Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Phương Anh

Trong tuần qua, Công ty TNHH Phân Phối Ô Tô Tải - Bus Trường Hải đã phối hợp với chi nhánh Giải Phóng (Hà Nội) bàn giao 04 xe đầu kéo Mitsubishi FUSO FZ40 cho Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Phương Anh với tổng giá trị hợp đồng là 3.516.000.000 đồng.

THACO bàn giao lô 04 xe Bus FUSO ROSA cho Cty TNHH MTV TM - VT Minh Thùy Linh

Ngày 04/08 vừa qua, Công ty TNHH Phân Phối Ô Tô Tải - Bus Trường Hải phối hợp với chi nhánh Tây Ninh bàn giao 04 xe Bus Fuso Rosa cho Công ty TNHH MTV Thương mại vận tải Minh Thùy Linh (nhà xe Lê Khánh).

Top