FUSO Super Great trình làng tại Hồng Kông

Tin tức

Vừa qua tại Hồng Kông - Công ty Xe tải và Xe khách Mitsubishi Fuso (MFTBC), công ty con của tập đoàn Daimler AG và là một trong những nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu Châu Á, vừa giới thiệu xe tải nặng Super Great hoàn toàn mới. Sự kiện đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khi ngoài Nhật Bản, Hồng Kông chính là thị trường nước ngoài đầu tiên mà FUSO Super Great được trình làng.

Ông Michael Kamper, Chủ tịch Bán hàng và Tiếp Thị Xe Tải Châu Á chia ser: “Là sản phẩm hàng đầu, xe tải FUSO Super Great hoàn toàn mới đặc biệt quan trọng với chúng tôi vì nó tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu FUSO luôn tiên phong về công nghệ. Sở hữu tiêu chuẩn khí thải Euro 6, góp phần mang lại hiệu suất nhiên liệu cao và những tính năng an toàn tiên tiến, FUSO Super Great đang đi trước những đối thủ cạnh tranh đáng gờm khác tại Hồng Kông, thậm chí ở cả thị trường Châu Á. Chiếc xe tải này sẽ giúp chúng tôi mở rộng thị trường của mình tại Hồng Kông – nơi mà nhu cầu xe tải nặng rất cao!”

1504158872198

Super Great ngày ra mắt 

Được trang bị động cơ nhỏ xen kẽ (Models 6R20, 10.7 lít), FUSO Super Great trở nên cực kỳ nhẹ so với các dòng xe thông thường. Một hộp số tự động 12 số (AMT) được gọi "ShiftPilot" được lắp trên tất cả các xe giúp vận hành thoải mái, êm ái. Hệ thống Powertrain mới giúp cải thiện độ tiết kiệm nhiên liệu đến 15% so với những dòng xe trước.

18556758_1522674894429632_7124082319419893951_o

Một loạt các tính năng an toàn thụ động được đưa vào xe tải FUSO Super Great khiến cho nó trở thành một đối thủ khó mà bì kịp. Khi phanh được kích hoạt ở tốc độ cao, tín hiệu dừng khẩn cấp (ESS) cảnh báo xe ô tô chạy phía sau bằng cách nhấp nháy đèn hậu. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ va chạm phía sau. Thêm vào đó, xe được trang bị bộ điều chỉnh chống rung mới (ARS), ngăn cản bánh xe xoay tròn trên bề mặt trơn trượt và duy trì sự ổn định của xe. Hệ thông phanh điện tử tích hợp chức năng ABS đảm bảo sự ổn định cho người cầm lái trong suốt quá trình phanh. Đây chính là những điểm cải tiến mới được giới thiệu trong siêu phẩm lần này. Super Great sẽ được phân phối bởi Universal Cars, đối tác có uy tín lớn và thành công tại Hồng Kong từ năm 1976.

Nguồn: MFTBC

TIN MỚI NHẤT

HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018

Trong 02 ngày 08 và 09 tháng 5/2018, Tại Bali, Indonesia diễn ra chương trình HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018, Đại diện Thaco có ông Mai Phước Nghê – PTGĐ xe Thương mại Thaco và Giám đốc Kình doanh, Giám Đốc Dịch vụ xe Fuso tham dự. Hội nghị có hơn 70 người tham dự đến từ các Nhà phân phối Khu vực Đông Nam Á và mở rộng cho một số Nhà phấn phối đến từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA TẬP ĐOÀN DAIMLER KHU VỰC CHÂU Á, THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THACO

Trong ngày 16/5/2018 vừa qua, Ông Michael Kamper - Phó Tổng giám đốc thường trực phụ trách kinh doanh xe Tải, Bus, cùng các lãnh đạo cấp cao là CEO, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, Dịch vụ của của tập đoàn Daimler Khu vực Châu Á đến thăm và làm việc tại Khu Phức hợp SXLR Ô tô Chu Lai Trường Hải. Đón tiếp đoàn có Ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc Thaco và các lãnh đạo Công ty CV.

Hội nghị Đại lý xe Tải - Bus THACO 2018

Ngày 28/1, tại Đà Nẵng, THACO đã tổ chức Hội nghi Đại lý xe tải, bus. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ, ông Mai Phước Nghê - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh xe tải – bus cùng Ban lãnh đạo THACO, lãnh đạo Công ty CV, Lãnh đạo các Showroom, Đại lý.

Mua xe tải trở nên dễ dàng hơn với những cách sau đây

Việc mua xe tải nhẹ phục vụ cho nhu cầu đời sống đang trở nên khó khăn khi chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn về hãng xe, giá cả và chất lượng

Top