FUSO ROSA chinh phục Tây Bắc

Tin tức

Ngày 16-25/05 vừa qua, FUSO An Phú Thành đã thực hiện thành công hành trình trải nghiệm hè cùng FUSO ROSA tại các tỉnh Tây Bắc và mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thực tế tính năng, cũng như nội ngoại thất của dòng xe khách ROSA.

Tây Bắc là một trong những vùng chú trọng phát triển kinh tế, giao thông của cả nước với lượt lưu thông hàng hóa và hàng khách tăng liên tục trong những năm trở lại đây. Để góp phần vào sự gia tăng lớn về nhu cầu xe chở khách cho thị trường đầy tiềm năng này, trong những ngày trung tuần tháng 5 vừa qua, một trong những đại lý ủy quyền chính thức của FUSO Việt Nam tại miền bắc - FUSO An Phú Thành, đã tổ chức thành công chương trình “Trải nghiệm FUSO ROSA” với hành trình dài hơn 1,000 km, chinh phục ngoạn mục những đoạn đường đèo dốc trong điều kiện thời tiết trở ngại. 

IMG_6626

Tại mỗi điểm dừng chân Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, khách hàng có một ngày được tham quan, tư vấn và lái thử xe. FUSO ROSA đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bác tài tham gia lái thử xe, cũng như từ phía đại diện các doanh nghiệp vận tải ở Tây Bắc về độ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu của FUSO ROSA, ngay cả đối với những địa hình khó khăn, hiểm trở.

IMG_6943

Tại buổi trải nghiệm xe ở bến xe Sơn La, một bác đại diện đến từ Công ty CP xe khách Số 1 Sơn La đã dành nhiều lời khen sau khi tham gia lái thử xe khách FUSO ROSA: “ Xe này chạy êm, lên dốc xuống dốc gì cũng nhẹ nhàng, thoải mái, không có bị giằng sốc gì cả. Đúng là xe Nhật có khác!”.

IMG_6978

Với không gian thoải mái, tiện nghi, cabin có tầm nhìn rộng, khung gầm cứng vững, động cơ FUSO bền bỉ tiết kiệm, ROSA đã và đang là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng Việt Nam.

Nguồn FUSO Việt Nam

TIN MỚI NHẤT

FUSO ENGINE OIL SAE 15W-40/API CI-4

FUSO Engine Oil FUSO 15W-40/API CI4 is a high quality diesel engine oil designed to lubricated a wide range of FUSO diesel engine. It offers optimal engine performance and keep the engines in “as new” condition for longer period, ultimately lowering total operating costs and improving the value and return on the FUSO vehicles.

FUSO HUY TÂN - TRẢI NGHIỆM XE FUSO 2017 TẠI TỈNH NINH THUẬN

Ngày 17/06/2017 vừa qua, FUSO Huy Tân đã thực hiện thành công sự kiện trải nghiệm các dòng xe tải và xe khách FUSO tại tỉnh Ninh Thuận, giới thiệu đến cho quý khách hàng những tính năng nổi trội về động cơ mạnh mẽ và bền bỉ thông qua hoạt động trưng bày và lái thử xe.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KỈ NIỆM 1 NĂM RA MẮT FUSO ROSA

TP. HCM, ngày 09/06/2017 vừa qua, FUSO đã tổ chức hội nghị khách hàng tại nhà máy Mercedes-Benz nhằm kỉ niệm 1 năm ra mắt xe khách FUSO ROSA. Tại sự kiện, khách hàng đã được tham quan chuyền lắp ráp xe ROSA và trải nghiệm thực tế tính năng, cũng như nội ngoại thất của dòng xe khách ROSA này.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “MỘT NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG ROSA”

Nhân dịp kỉ niệm một năm xe khách ROSA có mặt tại Việt Nam, FUSO dành tặng ưu đãi 100% phí trước bạ cho khách hàng đặt mua xe ROSA. Chương trình được diễn ra từ ngày 01/06 – 30/06/2017.

Top