FUSO ROSA chinh phục Tây Bắc

Tin tức

Ngày 16-25/05 vừa qua, FUSO An Phú Thành đã thực hiện thành công hành trình trải nghiệm hè cùng FUSO ROSA tại các tỉnh Tây Bắc và mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thực tế tính năng, cũng như nội ngoại thất của dòng xe khách ROSA.

Tây Bắc là một trong những vùng chú trọng phát triển kinh tế, giao thông của cả nước với lượt lưu thông hàng hóa và hàng khách tăng liên tục trong những năm trở lại đây. Để góp phần vào sự gia tăng lớn về nhu cầu xe chở khách cho thị trường đầy tiềm năng này, trong những ngày trung tuần tháng 5 vừa qua, một trong những đại lý ủy quyền chính thức của FUSO Việt Nam tại miền bắc - FUSO An Phú Thành, đã tổ chức thành công chương trình “Trải nghiệm FUSO ROSA” với hành trình dài hơn 1,000 km, chinh phục ngoạn mục những đoạn đường đèo dốc trong điều kiện thời tiết trở ngại. 

IMG_6626

Tại mỗi điểm dừng chân Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, khách hàng có một ngày được tham quan, tư vấn và lái thử xe. FUSO ROSA đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bác tài tham gia lái thử xe, cũng như từ phía đại diện các doanh nghiệp vận tải ở Tây Bắc về độ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu của FUSO ROSA, ngay cả đối với những địa hình khó khăn, hiểm trở.

IMG_6943

Tại buổi trải nghiệm xe ở bến xe Sơn La, một bác đại diện đến từ Công ty CP xe khách Số 1 Sơn La đã dành nhiều lời khen sau khi tham gia lái thử xe khách FUSO ROSA: “ Xe này chạy êm, lên dốc xuống dốc gì cũng nhẹ nhàng, thoải mái, không có bị giằng sốc gì cả. Đúng là xe Nhật có khác!”.

IMG_6978

Với không gian thoải mái, tiện nghi, cabin có tầm nhìn rộng, khung gầm cứng vững, động cơ FUSO bền bỉ tiết kiệm, ROSA đã và đang là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng Việt Nam.

Nguồn FUSO Việt Nam

TIN MỚI NHẤT

HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018

Trong 02 ngày 08 và 09 tháng 5/2018, Tại Bali, Indonesia diễn ra chương trình HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018, Đại diện Thaco có ông Mai Phước Nghê – PTGĐ xe Thương mại Thaco và Giám đốc Kình doanh, Giám Đốc Dịch vụ xe Fuso tham dự. Hội nghị có hơn 70 người tham dự đến từ các Nhà phân phối Khu vực Đông Nam Á và mở rộng cho một số Nhà phấn phối đến từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA TẬP ĐOÀN DAIMLER KHU VỰC CHÂU Á, THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THACO

Trong ngày 16/5/2018 vừa qua, Ông Michael Kamper - Phó Tổng giám đốc thường trực phụ trách kinh doanh xe Tải, Bus, cùng các lãnh đạo cấp cao là CEO, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, Dịch vụ của của tập đoàn Daimler Khu vực Châu Á đến thăm và làm việc tại Khu Phức hợp SXLR Ô tô Chu Lai Trường Hải. Đón tiếp đoàn có Ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc Thaco và các lãnh đạo Công ty CV.

Hội nghị Đại lý xe Tải - Bus THACO 2018

Ngày 28/1, tại Đà Nẵng, THACO đã tổ chức Hội nghi Đại lý xe tải, bus. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ, ông Mai Phước Nghê - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh xe tải – bus cùng Ban lãnh đạo THACO, lãnh đạo Công ty CV, Lãnh đạo các Showroom, Đại lý.

Mua xe tải trở nên dễ dàng hơn với những cách sau đây

Việc mua xe tải nhẹ phục vụ cho nhu cầu đời sống đang trở nên khó khăn khi chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn về hãng xe, giá cả và chất lượng

Top