FUSO - người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng doanh nghiệp đi tới thành công

Tin tức

Cùng với dây chuyền sản xuất, lắp ráp chất lượng cao, hệ thống đại lý rộng khắp, dịch vụ khách hàng tận tâm một lần nữa khẳng định vai trò của FUSO: người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình hướng tới thành công của doanh nghiệp vận tải Việt, đồng thời đặt ra một chuẩn mực mới về chất lượng và dịch vụ sản xuất và bảo hành xe tải cho các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

 Tháng 4 vừa qua, FUSO tổ chức chiến dịch chăm sóc xe FUSO, như một lời tri ân tới toàn thể khách hàng sử dụng xe FUSO trên phạm vi cả nước. Khác với những năm trước, chương trình chăm sóc khách hàng năm nay không chỉ hướng tới xe tải hạng nhẹ Canter mà còn phục vụ tất cả các dòng xe mang thương hiệu FUSO khác như Fighter, Tractor, Mixer.

Ky thuat vien FUSO su dung cong nghe chan doan dien tu khi kiem tra dong co xe

Kỹ thuật viên FUSO sử dụng công nghệ chẩn đoán điện tử khi kiểm tra xe

Trong vòng một tháng, 674 xe đã được hưởng ưu đãi từ chiến dịch này, tăng 274 xe, hơn 35% so với số lượng xe ghi nhận trong các chiến dịch khách hàng năm 2016. 

 “My anh k thut viên làm vic tn tâm lm, tay ngh cao do được tp đoàn Daimler đào to nên mình yên tâm giao hết cho h, h sp xếp xe c ra vô chuyên nghip nên thi gian ch bo dưỡng cũng nhanh, giá thay ph tùng cũng cnh tranh na. Tôi hay lái xe đi tnh, mt tháng chy khong 4,000 đến 5,000 km, lúc nào được ngh tôi cũng mang xe ti bo dưỡng ti đại lý y quyn ca FUSO để yên tâm hơn v cht lượng vn hành ca xe,” Anh Nguyễn Tấn Tài, 33 tuổi, tài xế công ty TNHH Thương mại Sản xuất Tiến Ngọc tâm sự.

Anh Tai ben FUSO Canter - nguoi ban dong hanh tren tung cay so

Đặc biệt, song song với chương trình bảo dưỡng xe tại đại lý, đội Dịch vụ khách hàng FUSO đã lái xe bảo dưỡng lưu động đến khắp mọi miền đất nước để thăm và bảo dưỡng tận nơi cho khách hàng mua xe theo lô. Lần đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng lưu động, nhiều khách hàng xúc động bày tỏ dự định bổ sung thêm xe FUSO vào đội xe của họ trong thời gian tới.

Doi cham soc khach hang FUSO trong mot chuyen bao duong luu dong

 “Qua chương trình này, chúng tôi nhn thy nhu cu được chăm sóc sau bán hàng ca khách hàng ngày càng cao, chính vì thế, mt chiến dch chăm sóc xe toàn quc tương t s tiếp tc được thc hin vào tháng By ti. Vi s tham gia tư vn trc tiếp ca các k sư Nht Bn đến t tng hành dinh ca Công ty xe ti và xe khách FUSO, chúng tôi mong mun đem đến dch v tt nht cho khách hàng, khng định v trí hàng đầu ca FUSO v sn xut và bo hành xe ti, ” Ông Bùi Hữu Thanh, Quản lý Bộ phận Dịch vụ Khách hàng xe tải Daimler cho biết.

Trước đó, FUSO cũng tổ chức khóa huấn luyện cho các tài xế lái xe đầu kéo khắp cả nước. Đặt tiêu chí thực nghiệm lên hàng đầu, FUSO thực hiện chương trình huấn luyện trên những cung đường thực tế mà khách hàng thường xuyên di chuyển. Những bài tập tình huống đặt ra cho hầu hết các điều kiện lái xe không những giúp tài xế cải thiện kĩ năng lái xe an toàn mà còn nâng cao kiến thức bảo quản xe, vận hành xe trong tình trạng tốt nhất, phục vụ tốt nhất cho việc chuyên chở của doanh nghiệp. Các tài xế tham gia khóa huấn luyện đánh giá cao tính thực tế và bổ ích của chương trình.Chuyen gia FUSO huan luyen lai xe dau keo Tractor - resized

TIN MỚI NHẤT

HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018

Trong 02 ngày 08 và 09 tháng 5/2018, Tại Bali, Indonesia diễn ra chương trình HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018, Đại diện Thaco có ông Mai Phước Nghê – PTGĐ xe Thương mại Thaco và Giám đốc Kình doanh, Giám Đốc Dịch vụ xe Fuso tham dự. Hội nghị có hơn 70 người tham dự đến từ các Nhà phân phối Khu vực Đông Nam Á và mở rộng cho một số Nhà phấn phối đến từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA TẬP ĐOÀN DAIMLER KHU VỰC CHÂU Á, THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THACO

Trong ngày 16/5/2018 vừa qua, Ông Michael Kamper - Phó Tổng giám đốc thường trực phụ trách kinh doanh xe Tải, Bus, cùng các lãnh đạo cấp cao là CEO, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, Dịch vụ của của tập đoàn Daimler Khu vực Châu Á đến thăm và làm việc tại Khu Phức hợp SXLR Ô tô Chu Lai Trường Hải. Đón tiếp đoàn có Ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc Thaco và các lãnh đạo Công ty CV.

Hội nghị Đại lý xe Tải - Bus THACO 2018

Ngày 28/1, tại Đà Nẵng, THACO đã tổ chức Hội nghi Đại lý xe tải, bus. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ, ông Mai Phước Nghê - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh xe tải – bus cùng Ban lãnh đạo THACO, lãnh đạo Công ty CV, Lãnh đạo các Showroom, Đại lý.

Mua xe tải trở nên dễ dàng hơn với những cách sau đây

Việc mua xe tải nhẹ phục vụ cho nhu cầu đời sống đang trở nên khó khăn khi chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn về hãng xe, giá cả và chất lượng

Top