FUSO - người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng doanh nghiệp đi tới thành công

Tin tức

Cùng với dây chuyền sản xuất, lắp ráp chất lượng cao, hệ thống đại lý rộng khắp, dịch vụ khách hàng tận tâm một lần nữa khẳng định vai trò của FUSO: người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình hướng tới thành công của doanh nghiệp vận tải Việt, đồng thời đặt ra một chuẩn mực mới về chất lượng và dịch vụ sản xuất và bảo hành xe tải cho các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

 Tháng 4 vừa qua, FUSO tổ chức chiến dịch chăm sóc xe FUSO, như một lời tri ân tới toàn thể khách hàng sử dụng xe FUSO trên phạm vi cả nước. Khác với những năm trước, chương trình chăm sóc khách hàng năm nay không chỉ hướng tới xe tải hạng nhẹ Canter mà còn phục vụ tất cả các dòng xe mang thương hiệu FUSO khác như Fighter, Tractor, Mixer.

Ky thuat vien FUSO su dung cong nghe chan doan dien tu khi kiem tra dong co xe

Kỹ thuật viên FUSO sử dụng công nghệ chẩn đoán điện tử khi kiểm tra xe

Trong vòng một tháng, 674 xe đã được hưởng ưu đãi từ chiến dịch này, tăng 274 xe, hơn 35% so với số lượng xe ghi nhận trong các chiến dịch khách hàng năm 2016. 

 “My anh k thut viên làm vic tn tâm lm, tay ngh cao do được tp đoàn Daimler đào to nên mình yên tâm giao hết cho h, h sp xếp xe c ra vô chuyên nghip nên thi gian ch bo dưỡng cũng nhanh, giá thay ph tùng cũng cnh tranh na. Tôi hay lái xe đi tnh, mt tháng chy khong 4,000 đến 5,000 km, lúc nào được ngh tôi cũng mang xe ti bo dưỡng ti đại lý y quyn ca FUSO để yên tâm hơn v cht lượng vn hành ca xe,” Anh Nguyễn Tấn Tài, 33 tuổi, tài xế công ty TNHH Thương mại Sản xuất Tiến Ngọc tâm sự.

Anh Tai ben FUSO Canter - nguoi ban dong hanh tren tung cay so

Đặc biệt, song song với chương trình bảo dưỡng xe tại đại lý, đội Dịch vụ khách hàng FUSO đã lái xe bảo dưỡng lưu động đến khắp mọi miền đất nước để thăm và bảo dưỡng tận nơi cho khách hàng mua xe theo lô. Lần đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng lưu động, nhiều khách hàng xúc động bày tỏ dự định bổ sung thêm xe FUSO vào đội xe của họ trong thời gian tới.

Doi cham soc khach hang FUSO trong mot chuyen bao duong luu dong

 “Qua chương trình này, chúng tôi nhn thy nhu cu được chăm sóc sau bán hàng ca khách hàng ngày càng cao, chính vì thế, mt chiến dch chăm sóc xe toàn quc tương t s tiếp tc được thc hin vào tháng By ti. Vi s tham gia tư vn trc tiếp ca các k sư Nht Bn đến t tng hành dinh ca Công ty xe ti và xe khách FUSO, chúng tôi mong mun đem đến dch v tt nht cho khách hàng, khng định v trí hàng đầu ca FUSO v sn xut và bo hành xe ti, ” Ông Bùi Hữu Thanh, Quản lý Bộ phận Dịch vụ Khách hàng xe tải Daimler cho biết.

Trước đó, FUSO cũng tổ chức khóa huấn luyện cho các tài xế lái xe đầu kéo khắp cả nước. Đặt tiêu chí thực nghiệm lên hàng đầu, FUSO thực hiện chương trình huấn luyện trên những cung đường thực tế mà khách hàng thường xuyên di chuyển. Những bài tập tình huống đặt ra cho hầu hết các điều kiện lái xe không những giúp tài xế cải thiện kĩ năng lái xe an toàn mà còn nâng cao kiến thức bảo quản xe, vận hành xe trong tình trạng tốt nhất, phục vụ tốt nhất cho việc chuyên chở của doanh nghiệp. Các tài xế tham gia khóa huấn luyện đánh giá cao tính thực tế và bổ ích của chương trình.Chuyen gia FUSO huan luyen lai xe dau keo Tractor - resized

TIN MỚI NHẤT

FUSO ENGINE OIL SAE 15W-40/API CI-4

FUSO Engine Oil FUSO 15W-40/API CI4 is a high quality diesel engine oil designed to lubricated a wide range of FUSO diesel engine. It offers optimal engine performance and keep the engines in “as new” condition for longer period, ultimately lowering total operating costs and improving the value and return on the FUSO vehicles.

FUSO HUY TÂN - TRẢI NGHIỆM XE FUSO 2017 TẠI TỈNH NINH THUẬN

Ngày 17/06/2017 vừa qua, FUSO Huy Tân đã thực hiện thành công sự kiện trải nghiệm các dòng xe tải và xe khách FUSO tại tỉnh Ninh Thuận, giới thiệu đến cho quý khách hàng những tính năng nổi trội về động cơ mạnh mẽ và bền bỉ thông qua hoạt động trưng bày và lái thử xe.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KỈ NIỆM 1 NĂM RA MẮT FUSO ROSA

TP. HCM, ngày 09/06/2017 vừa qua, FUSO đã tổ chức hội nghị khách hàng tại nhà máy Mercedes-Benz nhằm kỉ niệm 1 năm ra mắt xe khách FUSO ROSA. Tại sự kiện, khách hàng đã được tham quan chuyền lắp ráp xe ROSA và trải nghiệm thực tế tính năng, cũng như nội ngoại thất của dòng xe khách ROSA này.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “MỘT NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG ROSA”

Nhân dịp kỉ niệm một năm xe khách ROSA có mặt tại Việt Nam, FUSO dành tặng ưu đãi 100% phí trước bạ cho khách hàng đặt mua xe ROSA. Chương trình được diễn ra từ ngày 01/06 – 30/06/2017.

Top