FUSO eCanter - Xe tải không khói, không tiếng ồn

Tin tức

Mới đây, MFTBC đã tự hào ra mắt với thế giới chiếc xe FUSO eCanter tại thành phố New York. Đây là chiếc xe tải điện hạng nhẹ đầu tiên trong lô xe sản xuất hàng loạt của FUSO, FUSO eCanter sẽ được phân phối tại thị trường Mỹ, châu Âu và Nhật Bản vào cuối năm nay. Dự kiến 500 chiếc eCanter sẽ tới tay khách hàng trong vòng 2 năm tới. Kế hoạch sản xuất đại trà sẽ bắt đầu năm 2019.

 

Daimler-FUSO-eCanter

FUSO eCanter thân thiện môi trường và tiết kiệm cho người dùng

Xe tải điện hạng nhẹ là câu trả lời của MFTBC cho nhu cầu của công chúng về một chiếc xe tải không gây ô nhiễm, không tiếng ồn phục vụ cho việc phân phối trong nội thành thành phố. FUSO eCanter không những thân thiện với môi trường, mà còn tiết kiệm chi phí cho người dùng, điều này đã được minh chứng qua các thử nghiệm của khách hàng tại Châu Âu. FUSO eCanter có tầm hoạt động 100 km và sức tải lên tới ba tấn rưỡi - tùy theo loại thùng xe và cách sử dụng. Hệ thống điện của xe có sáu bộ pin lithium ion điện áp cao với 420 V và 13,8 kWh mỗi chiếc. So với một chiếc xe tải diesel thông thường, nó sẽ tiết kiệm chi phí vận hành tới 1.000 Euro / 10.000 km.

1505300577334

1505300572287

Kết quả nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm khách hàng

Việc FUSO eCanter ra mắt trên toàn cầu không đơn thuần chỉ là một sự kiện giới thiệu sản phẩm mà còn là một cuộc cách mạng trong sản xuất: Tại Triển Lãm Xe Thương Mại IAA năm 2010 tại Hannover, Đức, FUSO đã giới thiệu mẫu xe đầu tiên chạy bằng điện Canter E-Cell, dẫn tới sản xuất trước khi hàng loạt nhằm mục đích thử nghiệm vào năm 2014. FUSO eCanter thừa hưởng kinh nghiệm sâu sắc từ các cuộc thử nghiệm của khách hàng ở Bồ Đào Nha và Đức với lô xe thử trong giai đoạn 2014 – 2017.

Tháng 5/2017, MFTBC tiết lộ khách hàng đầu tiên cho lô xe sản xuất hàng loạt tại thị trường Nhật Bản. Công ty Seven Eleven sẽ vận hành 25 chiếc xe eCanter trong đội xe của họ. Sau khi công bố trạm sạc đầu tiên tại Nhật Bản và khởi động sản xuất tại nhà máy OEM ở Bồ Đào Nha, sự kiện ra mắt toàn cầu tại thành phố New York nhấn mạnh cam kết của FUSO với Mỹ và thế giới nhằm phát triển các giải pháo giao thông bền vững và đáng tin cậy mang lại lợi ích cho xã hội và trái đất.    

Daimler_eCanter-ok

Nguồn: MFTBC

TIN MỚI NHẤT

THACO bàn giao 2 xe Bus FUSO ROSA cho khách hàng.

Ngày 29/08 vừa qua, chi nhánh THACO Thanh Hóa đã bàn giao lô 2 xe Bus FUSO ROSA cho công ty CP Gang thép Nghi Sơn với giá trị hợp đồng là 2,3 tỷ đồng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SẢN PHẨM FUSO CANTER EURO 4

Nhằm triển khai hoạt động bán hàng dòng sản phẩm mới Fuso Canter Euro 4, từ ngày 16-17 tháng 8 vừa qua, Văn phòng điều hành kinh doanh Công ty CV đã phối hợp với đối tác Mitsubishi Fuso tổ chức chương trình đào tạo về kỹ thuật sản phẩm mới Mitsubishi Fuso Canter Euro 4 cho bộ phận Kinh doanh xe Fuso VPĐH và các khu vực.

THACO bàn giao 04 xe đầu kéo Mitsubishi FUSO FZ40 cho Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Phương Anh

Trong tuần qua, Công ty TNHH Phân Phối Ô Tô Tải - Bus Trường Hải đã phối hợp với chi nhánh Giải Phóng (Hà Nội) bàn giao 04 xe đầu kéo Mitsubishi FUSO FZ40 cho Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Phương Anh với tổng giá trị hợp đồng là 3.516.000.000 đồng.

THACO bàn giao lô 04 xe Bus FUSO ROSA cho Cty TNHH MTV TM - VT Minh Thùy Linh

Ngày 04/08 vừa qua, Công ty TNHH Phân Phối Ô Tô Tải - Bus Trường Hải phối hợp với chi nhánh Tây Ninh bàn giao 04 xe Bus Fuso Rosa cho Công ty TNHH MTV Thương mại vận tải Minh Thùy Linh (nhà xe Lê Khánh).

Top