FUSO eCanter - Xe tải không khói, không tiếng ồn

Tin tức

Mới đây, MFTBC đã tự hào ra mắt với thế giới chiếc xe FUSO eCanter tại thành phố New York. Đây là chiếc xe tải điện hạng nhẹ đầu tiên trong lô xe sản xuất hàng loạt của FUSO, FUSO eCanter sẽ được phân phối tại thị trường Mỹ, châu Âu và Nhật Bản vào cuối năm nay. Dự kiến 500 chiếc eCanter sẽ tới tay khách hàng trong vòng 2 năm tới. Kế hoạch sản xuất đại trà sẽ bắt đầu năm 2019.

 

Daimler-FUSO-eCanter

FUSO eCanter thân thiện môi trường và tiết kiệm cho người dùng

Xe tải điện hạng nhẹ là câu trả lời của MFTBC cho nhu cầu của công chúng về một chiếc xe tải không gây ô nhiễm, không tiếng ồn phục vụ cho việc phân phối trong nội thành thành phố. FUSO eCanter không những thân thiện với môi trường, mà còn tiết kiệm chi phí cho người dùng, điều này đã được minh chứng qua các thử nghiệm của khách hàng tại Châu Âu. FUSO eCanter có tầm hoạt động 100 km và sức tải lên tới ba tấn rưỡi - tùy theo loại thùng xe và cách sử dụng. Hệ thống điện của xe có sáu bộ pin lithium ion điện áp cao với 420 V và 13,8 kWh mỗi chiếc. So với một chiếc xe tải diesel thông thường, nó sẽ tiết kiệm chi phí vận hành tới 1.000 Euro / 10.000 km.

1505300577334

1505300572287

Kết quả nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm khách hàng

Việc FUSO eCanter ra mắt trên toàn cầu không đơn thuần chỉ là một sự kiện giới thiệu sản phẩm mà còn là một cuộc cách mạng trong sản xuất: Tại Triển Lãm Xe Thương Mại IAA năm 2010 tại Hannover, Đức, FUSO đã giới thiệu mẫu xe đầu tiên chạy bằng điện Canter E-Cell, dẫn tới sản xuất trước khi hàng loạt nhằm mục đích thử nghiệm vào năm 2014. FUSO eCanter thừa hưởng kinh nghiệm sâu sắc từ các cuộc thử nghiệm của khách hàng ở Bồ Đào Nha và Đức với lô xe thử trong giai đoạn 2014 – 2017.

Tháng 5/2017, MFTBC tiết lộ khách hàng đầu tiên cho lô xe sản xuất hàng loạt tại thị trường Nhật Bản. Công ty Seven Eleven sẽ vận hành 25 chiếc xe eCanter trong đội xe của họ. Sau khi công bố trạm sạc đầu tiên tại Nhật Bản và khởi động sản xuất tại nhà máy OEM ở Bồ Đào Nha, sự kiện ra mắt toàn cầu tại thành phố New York nhấn mạnh cam kết của FUSO với Mỹ và thế giới nhằm phát triển các giải pháo giao thông bền vững và đáng tin cậy mang lại lợi ích cho xã hội và trái đất.    

Daimler_eCanter-ok

Nguồn: MFTBC

TIN MỚI NHẤT

HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018

Trong 02 ngày 08 và 09 tháng 5/2018, Tại Bali, Indonesia diễn ra chương trình HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018, Đại diện Thaco có ông Mai Phước Nghê – PTGĐ xe Thương mại Thaco và Giám đốc Kình doanh, Giám Đốc Dịch vụ xe Fuso tham dự. Hội nghị có hơn 70 người tham dự đến từ các Nhà phân phối Khu vực Đông Nam Á và mở rộng cho một số Nhà phấn phối đến từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA TẬP ĐOÀN DAIMLER KHU VỰC CHÂU Á, THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THACO

Trong ngày 16/5/2018 vừa qua, Ông Michael Kamper - Phó Tổng giám đốc thường trực phụ trách kinh doanh xe Tải, Bus, cùng các lãnh đạo cấp cao là CEO, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, Dịch vụ của của tập đoàn Daimler Khu vực Châu Á đến thăm và làm việc tại Khu Phức hợp SXLR Ô tô Chu Lai Trường Hải. Đón tiếp đoàn có Ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc Thaco và các lãnh đạo Công ty CV.

Hội nghị Đại lý xe Tải - Bus THACO 2018

Ngày 28/1, tại Đà Nẵng, THACO đã tổ chức Hội nghi Đại lý xe tải, bus. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ, ông Mai Phước Nghê - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh xe tải – bus cùng Ban lãnh đạo THACO, lãnh đạo Công ty CV, Lãnh đạo các Showroom, Đại lý.

Mua xe tải trở nên dễ dàng hơn với những cách sau đây

Việc mua xe tải nhẹ phục vụ cho nhu cầu đời sống đang trở nên khó khăn khi chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn về hãng xe, giá cả và chất lượng

Top