FUSO eCanter - Xe tải không khói, không tiếng ồn

Mới đây, MFTBC đã tự hào ra mắt với thế giới chiếc xe FUSO eCanter tại thành phố New York. Đây là chiếc xe tải điện hạng nhẹ đầu tiên trong lô xe sản xuất hàng loạt của FUSO, FUSO eCanter sẽ được phân phối tại thị trường Mỹ, châu Âu và Nhật Bản vào cuối năm nay. Dự kiến 500 chiếc eCanter sẽ tới tay khách hàng trong vòng 2 năm tới. Kế hoạch sản xuất đại trà sẽ bắt đầu năm 2019.

 

Daimler-FUSO-eCanter

FUSO eCanter thân thiện môi trường và tiết kiệm cho người dùng

Xe tải điện hạng nhẹ là câu trả lời của MFTBC cho nhu cầu của công chúng về một chiếc xe tải không gây ô nhiễm, không tiếng ồn phục vụ cho việc phân phối trong nội thành thành phố. FUSO eCanter không những thân thiện với môi trường, mà còn tiết kiệm chi phí cho người dùng, điều này đã được minh chứng qua các thử nghiệm của khách hàng tại Châu Âu. FUSO eCanter có tầm hoạt động 100 km và sức tải lên tới ba tấn rưỡi - tùy theo loại thùng xe và cách sử dụng. Hệ thống điện của xe có sáu bộ pin lithium ion điện áp cao với 420 V và 13,8 kWh mỗi chiếc. So với một chiếc xe tải diesel thông thường, nó sẽ tiết kiệm chi phí vận hành tới 1.000 Euro / 10.000 km.

1505300577334

1505300572287

Kết quả nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm khách hàng

Việc FUSO eCanter ra mắt trên toàn cầu không đơn thuần chỉ là một sự kiện giới thiệu sản phẩm mà còn là một cuộc cách mạng trong sản xuất: Tại Triển Lãm Xe Thương Mại IAA năm 2010 tại Hannover, Đức, FUSO đã giới thiệu mẫu xe đầu tiên chạy bằng điện Canter E-Cell, dẫn tới sản xuất trước khi hàng loạt nhằm mục đích thử nghiệm vào năm 2014. FUSO eCanter thừa hưởng kinh nghiệm sâu sắc từ các cuộc thử nghiệm của khách hàng ở Bồ Đào Nha và Đức với lô xe thử trong giai đoạn 2014 – 2017.

Tháng 5/2017, MFTBC tiết lộ khách hàng đầu tiên cho lô xe sản xuất hàng loạt tại thị trường Nhật Bản. Công ty Seven Eleven sẽ vận hành 25 chiếc xe eCanter trong đội xe của họ. Sau khi công bố trạm sạc đầu tiên tại Nhật Bản và khởi động sản xuất tại nhà máy OEM ở Bồ Đào Nha, sự kiện ra mắt toàn cầu tại thành phố New York nhấn mạnh cam kết của FUSO với Mỹ và thế giới nhằm phát triển các giải pháo giao thông bền vững và đáng tin cậy mang lại lợi ích cho xã hội và trái đất.    

Daimler_eCanter-ok

Nguồn: MFTBC

TIN MỚI NHẤT

Chi nhánh Thaco Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5

Tuần qua, công ty CV đã phối hợp với chi nhánh Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5 Euro 4 cho Công ty CP xây dựng và thương mại Việt Thịnh Phát.

DAIMLER - THACO, SỰ BẮT TAY GIỮA HAI TẬP ĐOÀN LỚN

Daimler và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) được xem là mối “duyên” đặc biệt trong ngành ô tô Việt Nam. Sự bắt tay để thiết lập nên một mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 Tập đoàn này đã mở ra triển vọng xuất khẩu cho xe thương mại sản xuất tại Việt Nam.

MITSUBISHI FUSO CANTER – EURO 4

MITSUBISHI FUSO CANTER – EURO 4, XE TẢI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI THACO

Bàn giao 02 xe Fuso Rosa – Exclusive cho công ty TNHH Transview Golf Việt Nam

Ngày 03/10 vừa qua, công ty CV đã phối hợp với chi nhánh Thaco Thủ Đức bàn giao lô 02 xe bus FUSO ROSA – EXCLUSIVE cho công ty TNHH Transview Golf Việt Nam với tổng giá trị hợp đồng hơn 2 tỷ đồng.

Top