FUSO eCanter - Xe tải không khói, không tiếng ồn

Tin tức

Mới đây, MFTBC đã tự hào ra mắt với thế giới chiếc xe FUSO eCanter tại thành phố New York. Đây là chiếc xe tải điện hạng nhẹ đầu tiên trong lô xe sản xuất hàng loạt của FUSO, FUSO eCanter sẽ được phân phối tại thị trường Mỹ, châu Âu và Nhật Bản vào cuối năm nay. Dự kiến 500 chiếc eCanter sẽ tới tay khách hàng trong vòng 2 năm tới. Kế hoạch sản xuất đại trà sẽ bắt đầu năm 2019.

 

Daimler-FUSO-eCanter

FUSO eCanter thân thiện môi trường và tiết kiệm cho người dùng

Xe tải điện hạng nhẹ là câu trả lời của MFTBC cho nhu cầu của công chúng về một chiếc xe tải không gây ô nhiễm, không tiếng ồn phục vụ cho việc phân phối trong nội thành thành phố. FUSO eCanter không những thân thiện với môi trường, mà còn tiết kiệm chi phí cho người dùng, điều này đã được minh chứng qua các thử nghiệm của khách hàng tại Châu Âu. FUSO eCanter có tầm hoạt động 100 km và sức tải lên tới ba tấn rưỡi - tùy theo loại thùng xe và cách sử dụng. Hệ thống điện của xe có sáu bộ pin lithium ion điện áp cao với 420 V và 13,8 kWh mỗi chiếc. So với một chiếc xe tải diesel thông thường, nó sẽ tiết kiệm chi phí vận hành tới 1.000 Euro / 10.000 km.

1505300577334

1505300572287

Kết quả nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm khách hàng

Việc FUSO eCanter ra mắt trên toàn cầu không đơn thuần chỉ là một sự kiện giới thiệu sản phẩm mà còn là một cuộc cách mạng trong sản xuất: Tại Triển Lãm Xe Thương Mại IAA năm 2010 tại Hannover, Đức, FUSO đã giới thiệu mẫu xe đầu tiên chạy bằng điện Canter E-Cell, dẫn tới sản xuất trước khi hàng loạt nhằm mục đích thử nghiệm vào năm 2014. FUSO eCanter thừa hưởng kinh nghiệm sâu sắc từ các cuộc thử nghiệm của khách hàng ở Bồ Đào Nha và Đức với lô xe thử trong giai đoạn 2014 – 2017.

Tháng 5/2017, MFTBC tiết lộ khách hàng đầu tiên cho lô xe sản xuất hàng loạt tại thị trường Nhật Bản. Công ty Seven Eleven sẽ vận hành 25 chiếc xe eCanter trong đội xe của họ. Sau khi công bố trạm sạc đầu tiên tại Nhật Bản và khởi động sản xuất tại nhà máy OEM ở Bồ Đào Nha, sự kiện ra mắt toàn cầu tại thành phố New York nhấn mạnh cam kết của FUSO với Mỹ và thế giới nhằm phát triển các giải pháo giao thông bền vững và đáng tin cậy mang lại lợi ích cho xã hội và trái đất.    

Daimler_eCanter-ok

Nguồn: MFTBC

TIN MỚI NHẤT

Ngày hội Chăm sóc Bác tài 2017 chính thức khép lại trên toàn quốc !

Thương hiệu xe tải và xe khách chất lượng cao đến từ Nhật Bản FUSO lần thứ 2 liên tiếp tham dự chuỗi sự kiện Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day cùng với Bệnh Viện Ô Tô, Hãng Lốp Michelin, Ắc Quy GS, Thiết bị cân chỉnh thước lái Hunter và sự đồng hành của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia.

Bao lâu các bác tài nên kiểm tra sức khỏe định kỳ ?

Vấn đề sức khỏe của các bác tài luôn được FUSO Việt Nam quan tâm hàng đầu góp phần nâng cao chất lượng và dịch vụ ngành nghề.

6 Điều ghi nhớ dành cho các bác tài mới

Phần lớn các bác tài mới vô nghề thường mắc phải những lỗi cơ bản mà FUSO Vietnam sẽ liệt kê nhằm giúp các bác có thể hệ thống và tự tin hơn trong công việ

Siêu khuyến mãi ROSA cùng Ngày hội Chăm sóc Bác tài 2017

Thành phố Hồ Chí Minh - Tiếp nối thành công của “Driver Care Day – Ngày hội Chăm sóc Bác tài” năm 2016, FUSO tiếp tục đồng hành cùng Bệnh Viện Ô Tô, Hãng Lốp Michelin và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia tham dự chuỗi sự kiện chăm sóc bác tài 2017. Chủ đề chính của sự kiện năm nay là “Sức khỏe bác tài, An toàn vận tải”(tiếng Anh: Healthier drivers, safer roads) sẽ được diễn ra tại Bến xe Miền Đông, TP. HCM ngày 05, 06/10 và Bến xe Giáp Bát, Hà Nội ngày 12, 13/10.

Top