FUSO eCanter - Xe tải không khói, không tiếng ồn

Tin tức

Mới đây, MFTBC đã tự hào ra mắt với thế giới chiếc xe FUSO eCanter tại thành phố New York. Đây là chiếc xe tải điện hạng nhẹ đầu tiên trong lô xe sản xuất hàng loạt của FUSO, FUSO eCanter sẽ được phân phối tại thị trường Mỹ, châu Âu và Nhật Bản vào cuối năm nay. Dự kiến 500 chiếc eCanter sẽ tới tay khách hàng trong vòng 2 năm tới. Kế hoạch sản xuất đại trà sẽ bắt đầu năm 2019.

 

Daimler-FUSO-eCanter

FUSO eCanter thân thiện môi trường và tiết kiệm cho người dùng

Xe tải điện hạng nhẹ là câu trả lời của MFTBC cho nhu cầu của công chúng về một chiếc xe tải không gây ô nhiễm, không tiếng ồn phục vụ cho việc phân phối trong nội thành thành phố. FUSO eCanter không những thân thiện với môi trường, mà còn tiết kiệm chi phí cho người dùng, điều này đã được minh chứng qua các thử nghiệm của khách hàng tại Châu Âu. FUSO eCanter có tầm hoạt động 100 km và sức tải lên tới ba tấn rưỡi - tùy theo loại thùng xe và cách sử dụng. Hệ thống điện của xe có sáu bộ pin lithium ion điện áp cao với 420 V và 13,8 kWh mỗi chiếc. So với một chiếc xe tải diesel thông thường, nó sẽ tiết kiệm chi phí vận hành tới 1.000 Euro / 10.000 km.

1505300577334

1505300572287

Kết quả nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm khách hàng

Việc FUSO eCanter ra mắt trên toàn cầu không đơn thuần chỉ là một sự kiện giới thiệu sản phẩm mà còn là một cuộc cách mạng trong sản xuất: Tại Triển Lãm Xe Thương Mại IAA năm 2010 tại Hannover, Đức, FUSO đã giới thiệu mẫu xe đầu tiên chạy bằng điện Canter E-Cell, dẫn tới sản xuất trước khi hàng loạt nhằm mục đích thử nghiệm vào năm 2014. FUSO eCanter thừa hưởng kinh nghiệm sâu sắc từ các cuộc thử nghiệm của khách hàng ở Bồ Đào Nha và Đức với lô xe thử trong giai đoạn 2014 – 2017.

Tháng 5/2017, MFTBC tiết lộ khách hàng đầu tiên cho lô xe sản xuất hàng loạt tại thị trường Nhật Bản. Công ty Seven Eleven sẽ vận hành 25 chiếc xe eCanter trong đội xe của họ. Sau khi công bố trạm sạc đầu tiên tại Nhật Bản và khởi động sản xuất tại nhà máy OEM ở Bồ Đào Nha, sự kiện ra mắt toàn cầu tại thành phố New York nhấn mạnh cam kết của FUSO với Mỹ và thế giới nhằm phát triển các giải pháo giao thông bền vững và đáng tin cậy mang lại lợi ích cho xã hội và trái đất.    

Daimler_eCanter-ok

Nguồn: MFTBC

TIN MỚI NHẤT

Hội nghị Đại lý xe Tải - Bus THACO 2018

Ngày 28/1, tại Đà Nẵng, THACO đã tổ chức Hội nghi Đại lý xe tải, bus. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ, ông Mai Phước Nghê - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh xe tải – bus cùng Ban lãnh đạo THACO, lãnh đạo Công ty CV, Lãnh đạo các Showroom, Đại lý.

Mua xe tải trở nên dễ dàng hơn với những cách sau đây

Việc mua xe tải nhẹ phục vụ cho nhu cầu đời sống đang trở nên khó khăn khi chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn về hãng xe, giá cả và chất lượng

FUSO ĐẨY MẠNH DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG CHIẾN DỊCH DỊCH VỤ THÁNG 11

Nhằm tri ân khách hàng, tháng 11/2017 FUSO dành tặng đến 50% dầu động cơ khi khách hàng thay dầu mới tại hệ thống Đại lý ủy quyền của FUSO. Đây là ưu đãi riêng nằm trong khuôn khổ chiến dịch dịch vụ diễn ra từ ngày 1/11 – 30/11/2017 của FUSO dành cho khách hàng đã chọn xe tải và xe buýt FUSO là bạn đồng hành trên mỗi chặng đường.

Ngày hội Chăm sóc Bác tài 2017 chính thức khép lại trên toàn quốc !

Thương hiệu xe tải và xe khách chất lượng cao đến từ Nhật Bản FUSO lần thứ 2 liên tiếp tham dự chuỗi sự kiện Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day cùng với Bệnh Viện Ô Tô, Hãng Lốp Michelin, Ắc Quy GS, Thiết bị cân chỉnh thước lái Hunter và sự đồng hành của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia.

Top