FUSO ĐẨY MẠNH DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG CHIẾN DỊCH DỊCH VỤ THÁNG 11

Tin tức

Nhằm tri ân khách hàng, tháng 11/2017 FUSO dành tặng đến 50% dầu động cơ khi khách hàng thay dầu mới tại hệ thống Đại lý ủy quyền của FUSO. Đây là ưu đãi riêng nằm trong khuôn khổ chiến dịch dịch vụ diễn ra từ ngày 1/11 – 30/11/2017 của FUSO dành cho khách hàng đã chọn xe tải và xe buýt FUSO là bạn đồng hành trên mỗi chặng đường.

Dầu động cơ FUSO lần đầu tiên được ra mắt khách hàng tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 và trở thành sản phẩm được FUSO khuyến nghị sử dụng cho động cơ xe tải và xe khách của FUSO.  Sự ưu việt về chất lượng, thiết kế chuyên biệt cho xe và phổ dụng đối với khí hậu Việt Nam của sản phẩm đã làm hài lòng khách hàng sau quá trình sử dụng. Chính điều ấy đã khiến dầu động cơ FUSO sau 1 năm ra mắt trở thành sản phẩm được tin dùng của khách hàng FUSO trên toàn quốc.

Service Campaign 2

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình chăm sóc khách hàng thường niên, ngoài ưu đãi về dầu động cơ, khách hàng khi đem xe đến các Đại lý ủy quyền của FUSO sẽ được:

  • Miễn phí kiểm tra 50 hạng mục kỹ thuật trên xe
  • Giảm 20% giá phụ tùng chính hãng(*)
  • Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ FUSO.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý FUSO gần nhất.

E_3

Tại FUSO sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

(*) Danh sách phụ tùng do FUSO Việt Nam công bố

Service Campaign 4

 

Nguồn: FUSO Việt Nam

TIN MỚI NHẤT

Hội nghị Đại lý xe Tải - Bus THACO 2018

Ngày 28/1, tại Đà Nẵng, THACO đã tổ chức Hội nghi Đại lý xe tải, bus. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ, ông Mai Phước Nghê - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh xe tải – bus cùng Ban lãnh đạo THACO, lãnh đạo Công ty CV, Lãnh đạo các Showroom, Đại lý.

Mua xe tải trở nên dễ dàng hơn với những cách sau đây

Việc mua xe tải nhẹ phục vụ cho nhu cầu đời sống đang trở nên khó khăn khi chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn về hãng xe, giá cả và chất lượng

Ngày hội Chăm sóc Bác tài 2017 chính thức khép lại trên toàn quốc !

Thương hiệu xe tải và xe khách chất lượng cao đến từ Nhật Bản FUSO lần thứ 2 liên tiếp tham dự chuỗi sự kiện Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day cùng với Bệnh Viện Ô Tô, Hãng Lốp Michelin, Ắc Quy GS, Thiết bị cân chỉnh thước lái Hunter và sự đồng hành của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia.

Bao lâu các bác tài nên kiểm tra sức khỏe định kỳ ?

Vấn đề sức khỏe của các bác tài luôn được FUSO Việt Nam quan tâm hàng đầu góp phần nâng cao chất lượng và dịch vụ ngành nghề.

Top