FUSO ĐẨY MẠNH DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG CHIẾN DỊCH DỊCH VỤ THÁNG 11

Tin tức

Nhằm tri ân khách hàng, tháng 11/2017 FUSO dành tặng đến 50% dầu động cơ khi khách hàng thay dầu mới tại hệ thống Đại lý ủy quyền của FUSO. Đây là ưu đãi riêng nằm trong khuôn khổ chiến dịch dịch vụ diễn ra từ ngày 1/11 – 30/11/2017 của FUSO dành cho khách hàng đã chọn xe tải và xe buýt FUSO là bạn đồng hành trên mỗi chặng đường.

Dầu động cơ FUSO lần đầu tiên được ra mắt khách hàng tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 và trở thành sản phẩm được FUSO khuyến nghị sử dụng cho động cơ xe tải và xe khách của FUSO.  Sự ưu việt về chất lượng, thiết kế chuyên biệt cho xe và phổ dụng đối với khí hậu Việt Nam của sản phẩm đã làm hài lòng khách hàng sau quá trình sử dụng. Chính điều ấy đã khiến dầu động cơ FUSO sau 1 năm ra mắt trở thành sản phẩm được tin dùng của khách hàng FUSO trên toàn quốc.

Service Campaign 2

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình chăm sóc khách hàng thường niên, ngoài ưu đãi về dầu động cơ, khách hàng khi đem xe đến các Đại lý ủy quyền của FUSO sẽ được:

  • Miễn phí kiểm tra 50 hạng mục kỹ thuật trên xe
  • Giảm 20% giá phụ tùng chính hãng(*)
  • Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ FUSO.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý FUSO gần nhất.

E_3

Tại FUSO sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

(*) Danh sách phụ tùng do FUSO Việt Nam công bố

Service Campaign 4

 

Nguồn: FUSO Việt Nam

TIN MỚI NHẤT

HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018

Trong 02 ngày 08 và 09 tháng 5/2018, Tại Bali, Indonesia diễn ra chương trình HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI FUSO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 2018, Đại diện Thaco có ông Mai Phước Nghê – PTGĐ xe Thương mại Thaco và Giám đốc Kình doanh, Giám Đốc Dịch vụ xe Fuso tham dự. Hội nghị có hơn 70 người tham dự đến từ các Nhà phân phối Khu vực Đông Nam Á và mở rộng cho một số Nhà phấn phối đến từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA TẬP ĐOÀN DAIMLER KHU VỰC CHÂU Á, THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THACO

Trong ngày 16/5/2018 vừa qua, Ông Michael Kamper - Phó Tổng giám đốc thường trực phụ trách kinh doanh xe Tải, Bus, cùng các lãnh đạo cấp cao là CEO, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, Dịch vụ của của tập đoàn Daimler Khu vực Châu Á đến thăm và làm việc tại Khu Phức hợp SXLR Ô tô Chu Lai Trường Hải. Đón tiếp đoàn có Ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc Thaco và các lãnh đạo Công ty CV.

Hội nghị Đại lý xe Tải - Bus THACO 2018

Ngày 28/1, tại Đà Nẵng, THACO đã tổ chức Hội nghi Đại lý xe tải, bus. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ, ông Mai Phước Nghê - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh xe tải – bus cùng Ban lãnh đạo THACO, lãnh đạo Công ty CV, Lãnh đạo các Showroom, Đại lý.

Mua xe tải trở nên dễ dàng hơn với những cách sau đây

Việc mua xe tải nhẹ phục vụ cho nhu cầu đời sống đang trở nên khó khăn khi chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn về hãng xe, giá cả và chất lượng

Top