CÙNG CHUYÊN GIA NHẬT BẢN GHÉ THĂM KHÁCH HÀNG FUSO

Tin tức

Tiếp nối thành công của chương trình lần I năm 2016, FUSO Việt Nam tiếp tục tổ chức Chương trình chăm sóc xe đặc biệt lần II từ 18 – 28.07.2017. Đây là chương trình dành riêng cho khách hàng sở hữu đội xe tải FUSO.

Chăm sóc xe đặc biệt - Flying Doctor Campaign, là chương trình dịch vụ hậu mãi được FUSO Việt Nam tổ chức thường niên, dành riêng cho khách hàng sở hữu đội xe tải FUSO. Kết hợp cùng chuyên gia đến từ Nhật Bản, các kỹ thuật viên FUSO đã đến tận cơ sở kinh doanh của khách hàng để kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật giúp khách hàng sử dụng và phát huy tối đa hiệu quả của chiếc xe.

 QQQ_6524

Tại cơ sở kinh doanh của khách hàng, chuyên gia và các kỹ thuật viên FUSO đã thực hiện kiểm tra bảo dưỡng xe, tư vấn cách vận hành các dòng xe FUSO tiết kiệm và an toàn, tặng kèm bộ phù tùng chính hãng FUSO. Đây cũng là một cơ hội tốt để FUSO Việt Nam có thể lắng nghe và tư vấn cho khách hàng một cách trực tiếp để nâng cao chất lượng dịch vụ.

QQQ_6864

Gắn bó với FUSO hơn 25 năm và đã từng làm việc tại nhiều chi nhánh của FUSO trên khắp thế giới, Nishimura Makoto là chuyên gia kỹ thuật hàng đầu được FUSO Việt Nam vinh dự mời tham dự Chương trình chăm sóc xe đặc biệt  2 năm liền. Không quản ngại đường xá xa xôi, chuyên gia Makoto cùng các kỹ thuật viên trên xe sửa chữa lưu động di chuyển đến từng địa điểm của khách hàng. Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm của mình, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật viên Việt Nam, ông Makoto đã giúp khách hàng được giải đáp cặn kẽ các vấn đề kỹ thuật và tăng thêm niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ hậu mãi FUSO.

Chuyên gia Nishimura Makoto cùng các kỹ thuật viên FUSO di chuyển đến địa điểm của khách hàng

Chuyên gia Nishimura Makoto cùng các kỹ thuật viên FUSO di chuyển đến địa điểm của khách hàng

Xe FUSO được kiểm tra ngay trên đường di chuyển

Xe FUSO được kiểm tra ngay trên đường di chuyển

Niềm vui của khách hàng trong chương trình chăm sóc đặc biệt của FUSO

Niềm vui của khách hàng trong chương trình chăm sóc đặc biệt của FUSO

Với những nỗ lực không ngừng của FUSO, chỉ sau 10 ngày, Chương trình chăm sóc đặc biệt đã đến thăm hơn  23 khách hàng và 140 xe FUSO đã được kiểm tra từ Nam ra Bắc. Chương trình đã nhận được sự đánh giá cao và tín nhiệm từ phía khách hàng, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng xe tải và xe khách chất lượng cao của FUSO trên từng hành trình. Bên cạnh đó, khách hàng còn chia sẻ về những trải nghiệm khi chọn gắn bó cùng xe tải và xe khách FUSO trên con đường phát triển doanh nghiệp. Đây là nguồn động lực để FUSO Vietnam ngày càng hoàn thiện hơn cam kết chất lượng dịch vụ của chính mình

Nguồn: FUSO Việt Nam

TIN MỚI NHẤT

FUSO eCanter - Xe tải không khói, không tiếng ồn

Mới đây, MFTBC đã tự hào ra mắt với thế giới chiếc xe FUSO eCanter tại thành phố New York. Đây là chiếc xe tải điện hạng nhẹ đầu tiên trong lô xe sản xuất hàng loạt của FUSO, FUSO eCanter sẽ được phân phối tại thị trường Mỹ, châu Âu và Nhật Bản vào cuối năm nay. Dự kiến 500 chiếc eCanter sẽ tới tay khách hàng trong vòng 2 năm tới. Kế hoạch sản xuất đại trà sẽ bắt đầu năm 2019.

RA MẮT DỊCH VỤ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH FUSO SERVICES VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THÁNG 8/2017

TP. Hồ Chí Minh - Ngày 31.07.2017 vừa qua, FUSO đã chính thức ra mắt dịch vụ hỗ trợ tài chính FUSO Services (FS) đến khách hàng xe thương mại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội so với các giải pháp tài chính trên thị trường.

Cùng FUSO “Dẫn lối thành công” tại Triển Lãm Ô Tô Viêt Nam 2017

TP. Hồ Chí Minh - Từ ngày 01-05/08, Thương hiệu FUSO chào đón khách hàng đến tham quan tại Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) lần thứ 13 diễn ra ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C).

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 7- PHỤ TÙNG TIÊU CHUẨN, GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Với nỗ lực làm hài lòng quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu FUSO, mỗi sản phẩm được cung cấp ra thị trường không chỉ được chú trọng về mặt chất lượng kĩ thuật mà còn được đảm bảo về dịch vụ hậu mãi tận tâm, chuyên nghiệp.

Top