Chi nhánh Thaco Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5

Tuần qua, công ty CV đã phối hợp với chi nhánh Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5 Euro 4 cho Công ty CP xây dựng và thương mại Việt Thịnh Phát.

Mitsubishi Fuso Canter là dòng xe tải cao cấp, trang bị động cơ Mitsubishi – Nhật Bản tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Dòng sản phẩm thế hệ mới này có rất nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội, với thiết kế hiện đại, động cơ Mitsubishi Nhật Bản kết hợp với hệ thống treo bền bỉ, Chassis kết cấu “siêu khung gầm”, cabin vững chắc, tất cả các yếu tố này giúp xe đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Giai-Phong---Viet-Thinh-Phat

Đại diện các doanh nghiệp này đều đánh giá cao về chất lượng xe, giá thành phù hợp cùng hệ thống dịch vụ trải dài khắp cả nước, giúp các công ty tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Thaco.

TIN MỚI NHẤT

DAIMLER - THACO, SỰ BẮT TAY GIỮA HAI TẬP ĐOÀN LỚN

Daimler và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) được xem là mối “duyên” đặc biệt trong ngành ô tô Việt Nam. Sự bắt tay để thiết lập nên một mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 Tập đoàn này đã mở ra triển vọng xuất khẩu cho xe thương mại sản xuất tại Việt Nam.

MITSUBISHI FUSO CANTER – EURO 4

MITSUBISHI FUSO CANTER – EURO 4, XE TẢI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI THACO

Bàn giao 02 xe Fuso Rosa – Exclusive cho công ty TNHH Transview Golf Việt Nam

Ngày 03/10 vừa qua, công ty CV đã phối hợp với chi nhánh Thaco Thủ Đức bàn giao lô 02 xe bus FUSO ROSA – EXCLUSIVE cho công ty TNHH Transview Golf Việt Nam với tổng giá trị hợp đồng hơn 2 tỷ đồng.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM XE TẢI MITSUBISHI FUSO CANTER - EURO 4 HOÀN TOÀN MỚI

Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm về dòng sản phẩm hoàn mới Mitsubishi Fuso Canter – Euro 4, công ty CV phối hợp với các Showroom/ Đại lý Fuso tổ chức chuỗi sự kiện giới thiệu sản phẩm xe tải Mitsubishi Fuso Canter – Euro 4 tại các thị trường trọng điểm trên toàn quốc.

Top