Bàn giao 02 xe Fuso Rosa – Exclusive cho công ty TNHH Transview Golf Việt Nam

Ngày 03/10 vừa qua, công ty CV đã phối hợp với chi nhánh Thaco Thủ Đức bàn giao lô 02 xe bus FUSO ROSA – EXCLUSIVE cho công ty TNHH Transview Golf Việt Nam với tổng giá trị hợp đồng hơn 2 tỷ đồng.

 

Ban-giao-xe-FUSO-Rosa

Công ty TNHH Transview Golf Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm và dịch vụ Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam. Việc đầu tư xe bus Fuso Rosa nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất.

Ban-giao-xe-FUSO-Rosa-2

Đây cũng là đối tác lớn, đã đầu tư nhiều xe do THACO sản xuất lắp ráp và phân phối. Đại diện công ty đánh giá cao về chất lượng sản phẩm có giá cả hợp lý và phù hợp với điều kiện vận chuyển, dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành thuận tiện, nhanh chóng. Trong thời gian tới, công ty sẽ đầu tư thêm một số xe THACO để phục vụ cho công việc kinh doanh của công ty.                                                                                                                                             

Fuso Rosa Exclusive 22 chỗ là phiên bản hạng sang của dòng xe Rosa với nội thất sang trọng, tiện nghi, hướng đến phục vụ hoạt động du lịch lữ hành ở các khu resort cao cấp, đưa đón khách du lịch quốc tế, sân golf, khách sạn, vận tải tuyến cố định…

TIN MỚI NHẤT

Chi nhánh Thaco Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5

Tuần qua, công ty CV đã phối hợp với chi nhánh Giải Phóng bàn giao lô 03 xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5 Euro 4 cho Công ty CP xây dựng và thương mại Việt Thịnh Phát.

DAIMLER - THACO, SỰ BẮT TAY GIỮA HAI TẬP ĐOÀN LỚN

Daimler và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) được xem là mối “duyên” đặc biệt trong ngành ô tô Việt Nam. Sự bắt tay để thiết lập nên một mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 Tập đoàn này đã mở ra triển vọng xuất khẩu cho xe thương mại sản xuất tại Việt Nam.

MITSUBISHI FUSO CANTER – EURO 4

MITSUBISHI FUSO CANTER – EURO 4, XE TẢI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI THACO

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM XE TẢI MITSUBISHI FUSO CANTER - EURO 4 HOÀN TOÀN MỚI

Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm về dòng sản phẩm hoàn mới Mitsubishi Fuso Canter – Euro 4, công ty CV phối hợp với các Showroom/ Đại lý Fuso tổ chức chuỗi sự kiện giới thiệu sản phẩm xe tải Mitsubishi Fuso Canter – Euro 4 tại các thị trường trọng điểm trên toàn quốc.

Top