Phụ tùng tiêu chuẩn. Giá cạnh tranh

Phụ tùng tiêu chuẩn. Giá cạnh tranh

Giá cả và chất lượng luôn đi đôi với nhau, vấn đề này khiến khách hàng luôn trăn trở khi quyết định nên lựa chọn sản phẩm nào vừa hợp túi tiền vừa đảm bảo chất lượng. Hiểu được điều đó, FUSO đã phát triển và giới thiệu đến quý khách hàng kênh phụ tùng tiêu chuẩn FUSO Value Parts có chất lượng tương đương phụ tùng chính hãng nhưng với mức giá cạnh tranh hơn.

Phụ tùng tiêu chuẩn

Phụ tùng chính hãng FUSO Value Parts được thiết kế và sản xuất bởi chính những kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt am hiểu cấu trúc các hệ thống trên xe. Trước khi đến với thị trường, phu tùng FUSO đều phải tuân thủ quy trình đánh giá và kiểm tra khắt khe của tập đoàn Daimler.

Giá cạnh tranh

 “Nhóm phụ tùng giúp bạn luôn an tâm về chất lượng mà không cần lo lắng về giá cả” là cam kết mà FUSO gửi đến khách hàng. Việc sử dụng phụ tùng tiêu chuẩn FUSO Value Parts giúp bạn tiết kiệm lên đến 50% chi phí so với phụ tùng chính hãng.

50%

Đa dạng nhóm sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, phụ tùng tiêu chuẩn FUSO Value Parts được phát triển ngày càng đa dạng về chủng loại, mẫu mã cho tất cả các dòng xe của FUSO giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nhóm phụ tùng chính hãng với mức giá cạnh tranh này.

pt

Phụ tùng FUSO tiêu chuẩn được phát triển ngày càng đa dạng về chủng loại để đáp ưng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nguồn: FUSO Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN QUAN

XE DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG 24/7 FUSO - CÙNG BẠN TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH

Downtime – hay còn gọi thời gian dừng do xe hư hỏng là nỗi ám ảnh đối với bất cứ tài xế hay chủ xe nào. Hiểu được điều đó, FUSO phát triển Xe Dịch vụ lưu động 24/7 - Mobile Service Truck - nhằm cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh nhất cho xe FUSO khi cần thiết và hạn chế tối đa thời gian downtime của xe. Hay đơn giản hơn, thay vì mang xe đến tận xưởng ủy quyền FUSO để sửa chữa bảo dưỡng thì giờ đây chỉ với một cuộc gọi, Xe Dịch vụ lưu động 24/7 của FUSO sẽ có mặt và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Đây là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng FUSO mong muốn sử dụng các dịch vụ chính hãng, thay thế phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng, sửa chữa kỹ thuật tại chỗ.

HUẤN LUYỆN – HOẠT ĐỘNG MŨI NHỌN TRONG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG FUSO

“Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng” là cam kết mà FUSO Việt Nam dành cho khách hàng của mình. Ngoài các hoạt động chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, dịch vụ sửa chữa lưu động, .v.v… thì công tác huấn luyện, đào tạo luôn được quan tâm nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cho nhân viên, kỹ thuật viên tại hệ thống đại lý FUSO.

Dầu động cơ FUSO SAE 15W-40/API CI-4

Dầu động cơ FUSO 15W-40 API CI4 là sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao được thiết kế dành cho động cơ Diesel của FUSO.

Thông tin kỹ thuật-Quy trình dịch vụ

Các Đại lý của FUSO sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa bảo hành nhanh chóng và lịch sự...

Top