Dầu động cơ FUSO SAE 15W-40/API CI-4

Dầu động cơ FUSO SAE 15W-40/API CI-4

Dầu động cơ FUSO 15W-40 API CI4 là sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao được thiết kế dành cho động cơ Diesel của FUSO.

 Với chất lượng vượt trội, dầu động cơ FUSO giúp tối ưu hóa công suất, giữ cho động cơ luôn  “như mới” với thời gian vận hành lâu dài, chi phí vận hành thấp mang lại giá trị cao hơn cho chủ sở hữu.

FUSO – dầu động cơ đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu

Vốn là tập đoàn sản xuất và phân phối xe đa quốc gia hàng đầu của Đức, Daimler nổi tiếng với các dòng xe như Mercedes-Benz, Freightliner, Smart …Năm 2014,  Daimler trình làng dòng xe thương mại FUSO có chất lượng xứng tầm với danh tiếng vốn có về độ bền bỉ và quy trình chất lượng khắt khe. Để đáp ứng được yêu cầu của nhà sản xuất “khó tính” này, dầu động cơ FUSO ra đời với những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

  • API CI-4

Chỉ số API là tiêu chuẩn chất lượng dầu nhớt của Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ (American Petroleum Institute)  và được đánh giá theo các chỉ tiêu như khả năng bảo vệ động cơ, tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài chu kỳ sử dụng nhớt và thay phin lọc, bảo vệ thiết bị xử lý khí xả…Trong đó, chỉ số API CI-4 là chỉ số chất lượng dầu nhớt cao nhất dành cho động cơ Diesel.

  • ACEA E7

Chỉ số ACEA là chỉ số tiêu chuẩn chất lượng dầu nhớt được đánh giá theo tiêu chí của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô châu Âu (The Association des Constructeurs Europeens d'Automobiles). Tiêu chuẩn ACEA E7 là tiêu chuẩn được áp dụng  cho dòng xe hạng nặng, đặc biệt là động cơ Diesel Euro IV sẽ ra mắt vào năm 2018 của FUSO.

  • JASO DH-1

Đối với xe tải FUSO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của Nhật Bản, dầu động cơ dành cho xe cũng phải phù hợp với những yêu cầu kỹ thuật đến từ xứ sở mặt trời mọc này. Với tiêu chuẩn JASO DH-1 - tiêu chuẩn chất lượng được quy định bởi tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn ôtô Nhật Bản (Japanese Automotive Standards Organization), dầu động cơ FUSO hoàn thiện được các yêu cầu về lớp bảo vệ  động cơ mà các loại dầu động cơ khác không thể mang lại.

  • Daimler MB 228.3

Daimler MB 228.3 là một trong các tiêu chuẩn chất lượng  đươc Daimler quy định nhằm tìm ra giải pháp dầu nhớt đáp ứng được yêu cầu động cơ được thiết kế  và phân phối  bởi tập đoàn này.

FUSO oil

Hiện nay dầu động cơ FUSO SAE 15W40/API CI-4 có 2 loại kiếu dáng và bao bì:
can 4L và phuy 208L phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Giải pháp dầu động cơ cho khí hậu Việt Nam

SAE 15W-40:

Để bảo vệ các bộ phận của động cơ trong mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt, dầu động cơ phải đáp ứng được đăc điểm về độ nhớt ở các ngưỡng nhiệt độ khác nhau. Với công thức đặc chế giúp tăng cường độ nhớt, dầu động cơ FUSO SAE 15W40  phổ dụng với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

SAE Grades

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa và nhiệt độ trung bình 18oC,
 SAE 40 là  độ nhớt được đề xuất dành cho động cơ FUSO tại Việt Nam

Dầu động cơ được thiết kế cho xe FUSO

Được thiết kế chuyên biệt  với quy trình kiểm tra và đánh giá khắt khe, Dầu động cơ FUSO tự hào là thương hiệu dầu nhớt bảo vệ tốt nhất cho động cơ xe tải và buýt mang thương hiệu FUSO.

Dầu động cơ dành cho khách hàng FUSO

Giảm chi phí bảo dưỡng:  Dầu động cơ FUSO chính hãng là sự kết hợp hoàn hảo giữa dầu cơ sở hiệu suất cao và các chất phụ gia để mang đến độ sạch cho động cơ ở mọi điều kiện dịch vụ. Công nghệ dầu của FUSO giúp phân tán tạp chất, kéo dài thời gian thay thế dầu cần thiết của động cơ.

 

Duy trì sự vận hành và công suất tối ưu:Hệ thống phụ gia tẩy rửa kim loại giúp duy trì hoàn hảo sự vận hành và công suất của động cơ bằng cách ngăn bám cặn ở ngưỡng nhiệt độ cao thường gặp trong động cơ Diesel tăng áp.

 

Kéo dài tuổi thọ động cơ: Chất phụ gia chống đóng cặn các-bon kết hợp với chất phụ gia chống ăn mòn giúp bảo vệ hiệu quả đối với các chi tiết chịu tải khắc nghiệt trong mọi điều kiện hoạt động. Độ nhớt đa cấp giúp cho việc bảo vệ này càng tốt hơn bất kể động cơ mới khởi động hay đang hoạt động ở nhiệt độ cao.

 banner

Cam kết chất lượng dành cho khách hàng FUSO

 

Định mức dầu động cơ dành cho các kiểu loại xe FUSO khác nhau

123

Theo thời gian sử dụng, khả năng bôi trơn và bảo vệ động cơ của dầu nhớt cũng dần bị suy giảm. Việc tiếp tục sử dụng sẽ dẫn tới giảm tuổi thọ động cơ, khiến cho xe vận hành thiếu ổn định gây ảnh hưởng đến công việc của chính khách hàng. Do đó, để đảm bảo xe luôn vận hành trong điều kiện tốt nhất, FUSO khuyến nghị khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt chế độ thay dầu định kỳ và bảo dưỡng được hướng dẫn trong Sổ tay hướng dẫn sử dụng kèm theo xe.

Capture

Dầu động cơ FUSO được thiết kế dành riêng cho tất cả các dòng xe FUSO

 

Nguồn: FUSO Việt Nam

 

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN

XE DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG 24/7 FUSO - CÙNG BẠN TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH

Downtime – hay còn gọi thời gian dừng do xe hư hỏng là nỗi ám ảnh đối với bất cứ tài xế hay chủ xe nào. Hiểu được điều đó, FUSO phát triển Xe Dịch vụ lưu động 24/7 - Mobile Service Truck - nhằm cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh nhất cho xe FUSO khi cần thiết và hạn chế tối đa thời gian downtime của xe. Hay đơn giản hơn, thay vì mang xe đến tận xưởng ủy quyền FUSO để sửa chữa bảo dưỡng thì giờ đây chỉ với một cuộc gọi, Xe Dịch vụ lưu động 24/7 của FUSO sẽ có mặt và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Đây là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng FUSO mong muốn sử dụng các dịch vụ chính hãng, thay thế phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng, sửa chữa kỹ thuật tại chỗ.

HUẤN LUYỆN – HOẠT ĐỘNG MŨI NHỌN TRONG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG FUSO

“Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng” là cam kết mà FUSO Việt Nam dành cho khách hàng của mình. Ngoài các hoạt động chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, dịch vụ sửa chữa lưu động, .v.v… thì công tác huấn luyện, đào tạo luôn được quan tâm nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cho nhân viên, kỹ thuật viên tại hệ thống đại lý FUSO.

Phụ tùng tiêu chuẩn. Giá cạnh tranh

Giá cả và chất lượng luôn đi đôi với nhau, vấn đề này khiến khách hàng luôn trăn trở khi quyết định nên lựa chọn sản phẩm nào vừa hợp túi tiền vừa đảm bảo chất lượng. Hiểu được điều đó, FUSO đã phát triển và giới thiệu đến quý khách hàng kênh phụ tùng tiêu chuẩn FUSO Value Parts có chất lượng tương đương phụ tùng chính hãng nhưng với mức giá cạnh tranh hơn.

Thông tin kỹ thuật-Quy trình dịch vụ

Các Đại lý của FUSO sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa bảo hành nhanh chóng và lịch sự...

Top