Chế độ bảo hành xe ô tô mang nhãn hiệu FUSO

Chế độ bảo hành xe ô tô mang nhãn hiệu FUSO

Chế độ bảo hành này áp dụng cho xe ô tô mang nhãn hiệu FUSO

Lưu ý: Chính sách bảo hành này có hiệu lực kể từ ngày 01/04/2014.

1. Thời hạn Bảo hành

  • Thời hạn bảo hành Xe là 36 tháng hoặc 100.000 km vận hành đầu tiên của Xe, tùy điều kiện nào đến trước, tính từ ngày ghi trên hóa đơn tài chính hoặc biên bản bàn giao xe (sau đây gọi tắt là “Ngày bắt đầu bảo hành”).
  • Thời hạn bảo hành đối với ắc quy và thiết bị âm thanh (Radio, CD, DVD, màn hình) được lắp nguyên bản trên Xe là 12 tháng hoặc 20.000 km vận hành đầu tiên của Xe, tùy theo điều kiện nào đến trước, kể từ “Ngày bắt đầu bảo hành”.

2. Phạm vi bảo hành và Địa điểm bảo hành

- Chế độ bảo hành này áp dụng cho xe ô tô mang nhãn hiệu FUSO phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam (sau đây gọi tắt là “Xe”).

- Chế độ bảo hành được áp dụng trong trường hợp Xe có các sai sót kỹ thuật do nguyên vật liệu chế tạo hoặc do quá trình lắp ráp, sản xuất trong điều kiện Xe được vận hành, sử dụng, bảo dưỡng bình thường theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và không thuộc các trường hợp không đủ điều kiện bảo hành quy định trong tài liệu này.

- Chế độ bảo hành này giới hạn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và phải được thực hiện tại các xưởng sửa chữa của THACO Tải hoặc các Đại lý ủy quyền của THACO.

- Các bộ phận, phụ tùng hỏng được thay ra theo chế độ bảo hành này (bao gồm cả những phụ tùng được bảo hành thiện chí) sẽ trở thành tài sản của THACO.

- Chế độ bảo hành này không bao gồm những tổn thất do không sử dụng xe, tổn thất thời gian, những bất tiện, chi phí cho nhiên liệu, điện thoại, đi lại hoặc ăn ở, các tổn thất hoặc hư hỏng liên quan đến của cải cá nhân, hoạt động kinh doanh, thu nhập và các vấn đề khác.

3. Các trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành

-       Các hư hỏng do không thực hiện đầy đủ hoặc không đúng việc bảo dưỡng được quy định trong cuốn “Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Xe” hoặc “Sổ Tay Hướng Dẫn Bảo Dưỡng Xe”.

-       Các hư hỏng xảy ra do việc Xe không được vận hành và bảo quản đúng cách (bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng Xe vào mục đích không phù hợp với công năng của Xe, vận hành Xe ở các địa hình không phù hợp như: lái xe vào khu vực ngập nước, đường gồ ghề, chở quá tải trọng được phép của trục xe, vận hành Xe quá tốc độ động cơ, v.v).

-       Các hư hỏng do sử dụng phụ tùng không phải chính hiệu của FUSO hoặc các chất bôi trơn hoặc nhiên liệu hoặc các chất phụ gia nước làm mát không được quy định trong cuốn “Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Xe” và “Sổ Tay Hướng Dẫn Bảo Dưỡng Xe” hoặc không đúng các chất đã được MBV chấp thuận hoặc khuyến cáo sử dụng.

-       Những hư hỏng do cải tiến/cải tạo lại bất kỳ chi tiết/bộ phận nào của xe mà không được FUSO hoặc THACO chấp thuận.

-       Sự lão hóa bình thường, hư hỏng hoặc gỉ sét của những chi tiết tráng mạ, bề mặt sơn, chi tiết cao su, đệm ghế và những chi tiết trang trí mềm.

-       Những biểu hiện hơi sai qui cách mà không ảnh hưởng tới chất lượng hoặc chức năng của xe hoặc các chi tiết của xe như là hơi ồn, hơi rung, rỉ dầu, v.v.

-       Các hư hỏng do các sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của các bên, bao gồm nhưng không giới hạn chiến tranh, xâm lược, hành động của kẻ thù nước ngoài, hành động thù địch (dù có tuyên bố như một cuộc chiến tranh hay không), nội chiến, nổi loạn, cách mạng,  sự tụ tập đập phá.

-       Các hư hỏng do hành động phá hoại, bị mất trộm.

-       Các hư hỏng đối với kính Xe nếu hư hỏng đó không được chứng minh rõ ràng là do lỗi sản xuất hoặc lắp ráp.

-       Các hư hỏng do việc tiếp tục vận hành Xe khi các đèn báo lỗi bật trên hệ thống đèn cảnh báo của Xe.

-       Các hư hỏng do hao mòn tự nhiên của phụ tùng trong quá trình sử dụng Xe như: Lọc các loại, lõi lọc các loại, phớt dầu, gioăng (trừ gioăng quy-lát), đót kim phun nhiên liệu, bu-gi xông, bóng đèn (trừ đèn pha kín), mặt ma sát li hợp, bố phanh và má phanh, lưỡi gạt nước, dây đai chữ V, và các chi tiết mau hỏng khác.

-       Những hư hỏng do tai nạn giao thông, hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, ô nhiễm hóa học và các thiên tai khác.

-       Các lốp lắp trên xe FUSO do nhà sản xuất lốp bảo hành riêng.

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN

XE DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG 24/7 FUSO - CÙNG BẠN TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH

Downtime – hay còn gọi thời gian dừng do xe hư hỏng là nỗi ám ảnh đối với bất cứ tài xế hay chủ xe nào. Hiểu được điều đó, FUSO phát triển Xe Dịch vụ lưu động 24/7 - Mobile Service Truck - nhằm cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh nhất cho xe FUSO khi cần thiết và hạn chế tối đa thời gian downtime của xe. Hay đơn giản hơn, thay vì mang xe đến tận xưởng ủy quyền FUSO để sửa chữa bảo dưỡng thì giờ đây chỉ với một cuộc gọi, Xe Dịch vụ lưu động 24/7 của FUSO sẽ có mặt và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Đây là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng FUSO mong muốn sử dụng các dịch vụ chính hãng, thay thế phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng, sửa chữa kỹ thuật tại chỗ.

HUẤN LUYỆN – HOẠT ĐỘNG MŨI NHỌN TRONG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG FUSO

“Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng” là cam kết mà FUSO Việt Nam dành cho khách hàng của mình. Ngoài các hoạt động chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, dịch vụ sửa chữa lưu động, .v.v… thì công tác huấn luyện, đào tạo luôn được quan tâm nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cho nhân viên, kỹ thuật viên tại hệ thống đại lý FUSO.

Phụ tùng tiêu chuẩn. Giá cạnh tranh

Giá cả và chất lượng luôn đi đôi với nhau, vấn đề này khiến khách hàng luôn trăn trở khi quyết định nên lựa chọn sản phẩm nào vừa hợp túi tiền vừa đảm bảo chất lượng. Hiểu được điều đó, FUSO đã phát triển và giới thiệu đến quý khách hàng kênh phụ tùng tiêu chuẩn FUSO Value Parts có chất lượng tương đương phụ tùng chính hãng nhưng với mức giá cạnh tranh hơn.

Dầu động cơ FUSO SAE 15W-40/API CI-4

Dầu động cơ FUSO 15W-40 API CI4 là sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao được thiết kế dành cho động cơ Diesel của FUSO.

Top